Gong Yoo tuần thứ 3 liên tiếp là tâm điểm của mọi chú ý, thời đại của "Goblin"


Diễn viên Gong Yoo tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng tâm điểm chú ý trong mục drama. Có thể nói đây là thời của Goblin.

Ngày 27, Gooddata corporation – tổ chức phân tích các chủ đề hot trên màn ảnh nhỏ – đã đưa ra kết quả khảo sát về nhân vật là trung tâm chú ý trong tuần thứ 3 của tháng 12. Theo đó thì ở mục drama, Gong Yoo, diễn viên chính của phim Goblin (kịch bản Kim Eun Sook, đạo diễn Lee Eung Bok), drama thứ 6-7 của tvN, tiếp tục đứng ở vị trí đầu tiên.

Đây không phải lần đầu tiên Gong Yoo xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. 2 tuần trước anh cũng đứng đầu bảng xếp hạng này. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Gong Yoo ở vị trí thứ 1, nhân vật được chú ý và tìm kiếm nhiều nhất về phía drama. Vị trí này có được là bởi vai diễn Kim Shin, nhân vật chính trong drama Goblin, mà anh đang đảm nhận.

Ngoài ra ở mục drama, các vị trí xếp hạng tâm điểm chú ý từ thứ 2 đến thứ 4 cũng thuộc về Goblin: thứ 2 là Kim Go Eun, thứ 3 là Lee Dong Wook và thứ 4 là Yoo In Na. Vị trí thứ 6 thuộc về Yuk Seong Jae thành viên của BTOB cũng tham gia drama này. Kim Go Eun đang đảm nhận vai nữ chính của Goblin, Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng vai thần chết và cô gái xinh đẹp mà thần chết phải lòng. Yuk Seong Jae là cháu của một gia đình chae bol là hầu cận lâu đời của Yêu tinh Kim Shin.

Như vậy tất cả 5 diễn viên quan trọng nhất của drama Goblin đều ở trong top 6 của bảng xếp hạng này. Điều đó cho thấy sức hút thực sự mạnh mẽ của Goblin đối với netizen.

Goblin đã lên sóng 8 tập trong tổng số 16 tập dự kiến. ở thời điểm hiện tại đã có những bước ngoặt trong diễn biến của phim, khiến cho sức chú ý của khán giả ngày càng tăng, và việc Goblin có duy trì được sức hút như trên trong các tập còn lại hay không cũng đang được hết sức quan tâm.

Kết quả điều tra của Gooddata được tổng hợp và phân tích từ các dữ liệu phản ứng và tương tác online của netizen, comment và chú ý, cũng như số lượng news, blog, community, SNS, video được up và số lượng xem v.v., từ 396 người trong 35 phim truyền hình đang và sẽ được phát sóng.
 

 

Source:  tvdaily.asiae.co.kr
Viet trans: Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
721
1.4k shares, 721 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Gong Yoo tuần thứ 3 liên tiếp là tâm điểm của mọi chú ý, thời đại của "Goblin"

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns