K-Movie/Drama

Gong Yoo, Park Bo Gum, Han Suk Kyu và Namgoong Min được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất + Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang

Gong Yoo, Park Bo Gum, Han Suk Kyu và Namgoong Min được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất + Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang

Các ứng cử cho hạng mục truyền hình của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 đã được công bố, chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 03/05!

Trong hạng mục “Phim truyền hình hay nhất”, “W” của MBC, “Moonlight Drawn by Clouds” của KBS 2TV, “Romantic Doctor Kim” của SBS, “Goblin” của tvN và “Dear My Friends” của tvN đều được đề cử.

“I Live Alone” của MBC, “My Ugly Duckling” của SBS, “Show Me The Money” của Mnet và “Ask Us Anything” của JTBC đã được đề cử cho hạng mục “Chương trình giải trí hay nhất”.

Trong hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất”, Gong Yoo (“Goblin”), Namgoong Min (“Chief Kim”), Park Bo Gum (“Moonlight Drawn By Clouds”), Jo Jung Suk (“Jealousy Incarnate”) và Han Suk Kyu (“Romantic Doctor Kim”) đã được đề cử.

Đối với hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, Kim Go Ne (“On the Way to the Airport”), Park Bo Young (“Strong Woman Do Bong Soon”), Park Shin Hye (“Doctors”) và Seo Hyun Jin (“Another Oh Hae Young”) đã được đề cử.

Gong Minung (“Drinking Solo”), Kim Min Suk (“Doctors”), Ji Soo (“Strong Woman Do Bong Soon”) và Jinyoung (“Moonlight Drawn By Clouds”) là những đề cử cho hạng mục “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” . ”

Mặt khác, “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất”, Kang Han Na (“Scarlet Heart: Goryeo”), Gong Seung Yeon (“Master: God of Noodles”), Nana (“The Good WIfe”), Minah (“Dear Fairy Lady Kong Shim “) và Lee Se Young (” Laurel Tree Tailors”) đều được đề cử cho hạng mục này.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply