K-Movie/Drama

Gong Yoo làm cameo trong tác phẩm ‘Round Six’ của Netflix

Ngày 21/7, tờ OSEN đưa tin Gong Yoo đã góp mặt với vai diễn cameo trong series bản gốc của Netflix mang tên Round Six (đạo diễn Hwang Dong Hyuk). Việc ghi hình đã được tiến hành vào tuần trước. Phía ê-kíp sản xuất cho biết: "Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác được", còn phía Netflix Hàn Quốc chia sẻ: "Hiện tại chúng tôi đang xác minh thông tin này".

Sự xuất hiện đặc biệt của Gong Yoo được cho là do mối quan hệ với đạo diễn Hwang Dong Hyuk từ movie "The Crucible" được công chiếu vào năm 2011.

Round Six là series bản gốc của Netflix kể về sự việc xảy ra khi những con người thất bại trong cuộc sống cùng tham gia vào trò chơi sống còn bí ẩn với giải thưởng lên đến 10 tỷ won, do các diễn viên Lee Jung Jae và Park Hae Soo đóng chính.

Lee Jung Jae đóng vai một nhân viên công ty bình thường đang trong giai đoạn khó khăn khi tái cấu trúc tại công ty. Khi nghe về trò chơi sinh tồn bí mật và tiền thưởng khổng lồ, anh đã quyết định tham gia trò chơi. Trong khi đó, Park Hae Soo sẽ đóng vai một người em hàng xóm lớn lên cùng Lee Jung Jae. Thông qua những nỗ lực của mình, anh đã vượt khó tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul. Tuy nhiên, anh ta bị bắt vì tham ô tiền của công ty và kế sinh nhai trở nên nguy cấp. Do đó, anh cũng quyết định tham gia trò chơi sinh tồn.

Leave a Reply