K-Movie/Drama

Gong Hyo Jin xác nhận hẹn hò với nam ca sĩ kém 10 tuổi Kevin Oh

Chiều 1/4, tờ Sports Chosun đã đưa tin Gong Hyo Jin sẽ kết hôn với Kevin Oh. Ngay sau đó, công ty quản lý Soop Entertainment xác nhận chuyện hẹn hò giữa nữ diễn viên và nam ca sĩ kém 10 tuổi. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới.

Kevin Oh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn. Anh từng giành chiến thắng trong cuộc thi “Superstar K7”, ngoài ra còn là một trong những thí sinh đã lọt vào vòng bán kết của chương trình “Superband”. Mới đây nhất, nam ca sĩ cũng góp giọng trong ca khúc nhạc phim “Snowdrop” có tựa đề  “Memories More than Love”.

Được biết Gong Hyo Jin đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, đồng thời cả hai cũng đang có dự định sẽ về chung một nhà trong năm nay. Nữ diễn viên hiện đã thông báo tin mừng này đến người thân xung quanh. Ngoài ra, có thông tin cho biết gia đình ở Mỹ của Kevin Oh cũng chào đón và xem Gong Hyo Jin như là thành viên mới trong nhà. Trước khi chính thức tổ chức đám cưới, cặp đôi hiện đang chuẩn bị cho lễ đính hôn với sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Trong khi đó, Gong Hyo Jin mới đây đã bắt được bó hoa trong đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin chiều ngày 31/3.

Leave a Reply