K-Movie/Drama

Gong Hyo Jin so sánh giữa IU và Sohee

Gong Hyo Jin so sánh giữa IU và Sohee

Tại một cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim sắp tới “Single Rider“, nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm những đàn em nữ mà cô từng làm việc cùng.

Trong “Single Rider”, Gong Hyo Jin làm việc cùng Lee Byung HunSohee. Khi hỏi về Sohee, Gong Hyo Jin chia sẻ, “[Sohee] khiến tôi tự hỏi rằng có phải chỉ có một nữ diễn viên khác tôi từng hợp tác là người có kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực là IU hay không. Dĩ nhiên, gần đây Sohee hoạt động như là một diễn viên, nhưng họ [IUSohee] đều rất khác với những người khác.

Cô tiếp tục, “Rõ ràng là rất khác biệt khi làm quen với một người trẻ, một nữ diễn viên tân binh, so với một người mà đã từng hoạt động trong lĩnh vực này từ nhỏ. Tôi đã nghĩ rằng chắc là họ sẽ tự xem mình là trung tâm, nhưng sau khi nhìn thấy họ, tôi lại cảm thấy họ dường như ‘trưởng thành’ hơn cả mình.

Gong Hyo Jin từng cộng tác với IU trong drama “Producers” của đài KBS2. Khi so sánh 2 nữ thần tượng đá chéo sân, cô bày tỏ, “IU là một người trưởng thành trong thân hình một cô bé. Em ấy có nhiều kiên nhẫn và kiểm soát hơn cả tôi. Thậm chí khi lịch trình bị trì hoãn, em đã tự trấn an bản thân như thể rằng mình chỉ đang nghe nhạc.” Về Sohee, Gong Hyo Jin nhận xét, “Sohee không giống như người trưởng thành trong hình dạng một cô bé, nhưng hơn cả là một cô gái rất lịch thiệp. IU cũng rất lịch sự, nhưng Sohee lịch sự đến độ gần như là không thoải mái. Em ấy trông chu đáo một cách tự nhiên nhưng cũng rất đáng yêu mỗi khi em ấy đùa theo cách mà những người cùng tuổi như em nên làm.”

 

Source: Allkpop
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply