K-Movie/Drama

Go Kyung Pyo phủ nhận tin đồn đến tụ điểm giải trí với hotgirl chuyển giới giữa mùa dịch

Ngày 15/8, một BJ (người phát sóng) chuyển giới đã chia sẻ hình ảnh của cô cùng Go Kyung Pyo lên tài khoản Instagram của mình với tiêu đề: "Oppa, anh say à?" cùng hashtag "Oppa đã cho phép". Bức ảnh này sau đó đã lan truyền khắp các trang mạng trực tuyến, dấy lên nghi vấn nam diễn viên tham gia cơ sở giải trí người lớn với BJ này tại phường Cheongdam, quận Gangnam. Hiện tại, hình ảnh này cũng đã bị xóa khỏi Instagram.

Mới đây, công ty quản lý của Go Kyung Pyo đã đưa ra phản hồi : "Hôm qua (14/8), Go Kyung Pyo đã đến thăm văn phòng công ty sau khi hoàn thành việc quay phim. Chúng tôi đã uống một ít rượu nhẹ và có một vài người đã xin phép chụp hình khi được sự đồng ý của anh ấy."

Đại diện công ty cũng nói thêm: "Đó không phải là một cơ sở giải trí dành cho người lớn mà là một quán bar bình thường".

Kế đến, người đại diện nói về loạt ảnh chụp cùng các cô gái: "Go Kyung Pyo không có mối quan hệ thân tình nào với những người đề nghị chụp ảnh cùng và cũng chẳng biết họ là ai cả. Anh ấy còn đồng ý chụp ảnh với những người khác ngoài các cô gái ấy nữa. Tranh cãi hiện nay thật sự rất hoang đường, vô căn cứ".

Nam diễn viên hiện đang quay phim cho bộ phim truyền hình "Personal Life" (tạm dịch) chuẩn bị lên sóng đài JTBC.

Leave a Reply