K-Movie/Drama

Go Hyun Jung bị bỏng, kế hoạch quay phim “Dear my friends” vẫn tiếp tục

Hôm 29/4, đại diện đoàn làm phim Dear My Friends của đài tvN cho biết, diễn viên chính của phim Go Hyun Jung gặp sự cố bỏng.

go-hyun-jung

Go Hyun Jung bị bỏng độ ba ở bàn tay và bàn chân. Cô ấy đã bị thương trong hoạt động thường nhật, không phải trong lúc quay phim. Nữ diễn viên  đang được điều trị và hồi phục. Mặc dù  bị thương, cô ấy vẫn kiên quyết quay phim. Chúng tôi đang làm việc về việc điều chỉnh lịch trình của cô và tiếp tục ghi hình. Bộ phim này là một bộ phim ghi hình toàn bộ trước khi lên sóng, phim đã quay được khá dài nên chấn thương của cô sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình quay phim của chúng tôi ” – người đại diện nói.

Dear My Friends do đài truyền hình cáp tvN phối hợp sản xuất và sẽ được lên sóng vào ngày 13/5. Bộ phim kể về những người trẻ trưởng thành và va chạm những trải nghiệm về cuộc sống.

Ngoài Go Hyun Jung, Dear My Friends còn có sự tham gia của Jo In Sung – bạn trai tin đồn của cô. Phim do biên kịch Noh Hee Kyung – người từng chấp bút kịch bản cho loạt phim hot It’s Okay, It’s Love, Padam Padam vàThat Winter, the Wind Blows.

 

 

Diệp Lưu / Theo Soompi

Leave a Reply