K-Movie/Drama

Go Ah Sung, Ha Suk Jin, Sunhwa, Hoya và nhiều diễn viên khác đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên cho ‘Glowing Office’

Go Ah Sung, Ha Suk Jin, Sunhwa, Hoya và nhiều diễn viên khác đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên cho 'Glowing Office'

Dàn diễn viên cho bộ phim thứ 4, thứ 5 hàng tuần của đài MBC ‘Glowing Office’ đã cùng gặp nhau đọc kịch bản buổi đầu tiên!

Bộ phim nhằm mục đích mang đến cho người xem niềm hy vọng và một hơi thở tươi mát, kể về câu chuyện của một cô gái đã phát hiện ra cô bị bệnh ở giai đoạn cuối, và cô quyết định sống bằng cách nói rằng những gì mình muốn. Đảm nhận vai diễn này là nữ diễn viên Go Ah Sung, bạn diễn của cô là Ha Suk Jin, một quản lý lạnh lùng; Lee Dong Hwi, một nhân viên văn phòng lãng mạn; và INFINITE Hoya, một nhân viên văn phòng thông minh nhưng sống nội tâm.

Các diễn viên như Sunhwa, Oh Dae Hwan và nhiều diễn viên khác cũng sẽ mang đến nhiều nét mới cuốn hút cho bộ phim về văn phòng này, bộ phim sẽ được phát sóng sau khi kết thúc ‘Missing 9’ vào khoảng tháng 3. 

 

 

Source: allkpop
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply