Gián đốc sản xuất YG Studio Plex “ẵm” tiền đầu tư và bỏ trốn


Giám đốc Jo của công ty sản xuất phim truyền hình Barami Bunda - đơn vị sản xuất của các bộ phim That Winter The Wind Blows, Moon Lovers .. mới đây đã bị khởi kiện vì tình nghi gian lận và tham ô.

Theo giải thích của YG Studio Plex, công ty này đã phải chịu thiệt hại do ông Jo - người mới đảm nhận chức vụ đồng giám đốc cách đây không lâu. Lấy danh nghĩa công ty Barami Bunda, ông Jo đã ký kết hợp đồng bán bản quyền phim Love Alert (MBN) do YG Studio Plex sản xuất cho Nhật Bản và đã lừa đảo chiếm đoạt phí hợp đồng sau khi ký kết thành công.

Bên cạnh đó, ông Jo cũng đã đi khắp nơi lừa gạt chi phí sản xuất phim mới, kể cả nam chính Sung Hoon của webdrama “I Picked Up A Celebrity On The Street” cũng bị lừa 150 triệu won, Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung của “Love Alert” cũng mất tiền, ngay cả Jang Ki Yong và NaNa đóng chính trong phim mới “Blue Eyes” sau khi bị lấy tiền xong thì bị cắt đứt liên lạc dẫn tới việc bộ phim hiện đang gặp khó khăn trong việc sản xuất.

Sau khi xác minh được hành vi bất hợp pháp này, YG Studio Plex đã cắt chức giám đốc của ông Jo và khởi tố hình sự ông với nghi ngờ có hành vi tham ô. Đại diện công ty còn cho biết: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để chịu trách nhiệm về mặt đạo lý".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Gián đốc sản xuất YG Studio Plex “ẵm” tiền đầu tư và bỏ trốn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns