K-Movie/Drama

Fan đồng loạt huỷ vé fan meeting của Ryu Jun Yeol sau tin hẹn hò với Hyeri

Vào ngày 15 tháng 8, Ryu Jun YeolHyeri đã xác nhận hẹn hò sau khi bị Dispatch tung bằng chứng. Trong khi phần đông cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng cho cặp đôi “phim giả tình thật” này, thì một số khác – đặc biệt là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ryu Jun Yeol đã cho thấy những phản ứng tiêu cực sau khi tin hẹn hò của anh được công khai.

Ryu-Jun-Yeol-Girls-Day-Hyeri
Theo đó, số lượng fan hủy vé fan meeting của Ryu Joon Yeol trong tháng 9 đã tăng lên đáng kể. Trên “Ryu Jun Yeol Gallery” – cộng đồng fan trực tuyến của nam diễn viên, nhiều người hâm mộ đã có những phản hồi, mong muốn hủy vé : “Tôi đang nghĩ đến việc hủy bỏ vé“, “Ai muốn mua lại vé của tôi không vì tôi sắp hủy chúng“, “Tôi đang nghiêm túc nghĩ về chuyện huỷ vé“.

Mặt khác, vẫn còn nhiều fan thể hiện sự ủng hộ cho nam diễn viên dù biết anh đang hẹn hò và thậm chí còn khuyến khích những hater huỷ vé fan meeting với những bình luận: “Đừng đi nếu bạn thấy ghét. Cứ huỷ vé đi để người khác có thể đi thay”, “Làm ơn huỷ vé đi để tôi còn đi được”, “Làm ơn huỷ đi nhé ^^ Có những fan thực sự không thể đi được vì mấy người đó.”

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply