Fan hâm mộ của Moon Geun Young làm từ thiện hơn 7 triệu Won


Vào ngày 27/5 vừa qua, tổ chức cứu trợ quốc tế phát triển Good Neighbors đã thông báo trên trang Blog chính thức của họ rằng cộng đồng fan hâm mộ Hàn Quốc DCBH và fan hâm mộ quốc tế của nữ diễn viên Moon Geun Young đã quyên góp hơn 7.000.000 Won cho tổ chức này để cung cấp xây dựng trường học cho trẻ em ở Malawi, Châu Phi.

Cộng đồng fan DCBH và fan quốc tế đã lập kế hoạch quyên góp sau khi nữ diễn viên đi tình nguyện ở Malawi trở về. Dự án tài trợ này cũng là món quà đặc biệt dành cho ngày sinh nhật của Moon Geun Young (6/5/2016).

Moon Geun Young tham gia vào tổ chức cứu trợ quốc tế phát triển “Good Neighbors” (từ ngày 16 – 24/4/2016) đến Malawi theo chương trình mang tên “Hope TV SBS”. Mục tiêu của tổ chức là giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người dân ở khu vực, trọng điểm các bà mẹ và trẻ em. Sau khi trở về Hàn Quốc, diễn viên Moon đã cập nhật tài khoản Instagram của mình với dòng suy nghĩ: ” Tôi đã trở về an toàn. Hằng ngày tôi nhìn thấy những ánh mắt và tâm hồn trong sáng khiến trong lòng không khỏi bối rối. Và thực tế là tôi bất lực khi không thể giúp được gì nhiều. Từ bây giờ tôi sẽ cố gắng và suy nghĩ về điều này, làm thế nào để cuộc sống của các em được cải thiện thêm một chút. Như thế các bé cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Tôi phải cố gắng làm một điều gì đấy thôi. Tôi muốn bảo vệ thứ gọi là hạnh phúc đích thực đáng lẽ ra dành cho các em, nụ cười ấy, sự ngây thơ trong sáng ấy. Tôi hi vọng bạn có thể hiểu được những lời này. Ngay cả khi chúng ta quan tâm một chút thôi, cũng là mang đến sức mạnh to lớn nhường nào cho họ… Hãy cùng nhau bảo vệ nụ cười ngây thơ của các em.”

Trước đó, mọi người đều biết Moon Geun Young luôn âm thầm làm tình nguyện và liên tục đóng góp từ thiện trong nhiều năm qua. Cô đã quyên góp cho quỹ phi lợi nhuận Community Chest of Korea hơn 900 triệu Won trong suốt 13 năm. Khi những đóng góp được tiết lộ thì cô ấy đã nhấn mạnh rằng: “Việc đóng góp cũng chính là việc giữ lời hứa của bản thân.”

Một vài hình ảnh của Moon Geun Young ở Malawi:

 

Full dòng tâm sự của Moon Geun Young sau khi kết thúc chuyến đi tình nguyện ở Malawi, Châu Phi:
http://forum.kites.vn/thread/-pi … phi-473237-1-1.html

Preview Moon Geun Young trong chương trình Hope TV

Cr: Moon’s house, Good Neighbors: http://gnblog.kr/220720906072
V-trans: Theo Kites

P/S: Vào ngày sinh nhật của diễn viên Moon (6/5/2016), không những fan Hàn Quốc, fan quốc tế mà cộng đồng fan hâm mộ ở Việt Nam: Moon’s house – Moon Geun Young Vietnamese Fans cũng đã quyên góp làm từ thiện cho tổ chức Hiểu về trái tim để ngày sinh nhật của thần tượng trở nên ý nghĩa hơn.


 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Fan hâm mộ của Moon Geun Young làm từ thiện hơn 7 triệu Won

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns