K-Movie/Drama

EXO Chanyeol và Lee Sun Bin xác nhận đóng chính trong "Missing 9"

EXO Chanyeol và Lee Sun Bin xác nhận đóng chính trong "Missing 9"

Thành viên nhóm nhạc EXO Chanyeol và nữ diễn viên Lee Sun Bin đã xác nhận đóng chính trong bộ phim “Missing 9“.

Vào 22/9, tờ báo Ilgan Sports đưa tin độc quyền “EXO Chanyeol và Lee Sun Bin đã xác nhận tham gia “Missing 9“, mà trước đó gọi là “Picnic“.“.

Chanyeol sẽ vào vai Lee Yeol, thành viên một nhóm nhạc thần tượng, cũng là một tay chơi dễ thương. Anh là một người thân thiện với tất cả các cô gái. Trong quá khứ, anh đã có mặt chứng kiến một tai nạn xe cộ, và đổ lỗi cho một người đàn ông (đang xem xét bởi Jung Kyung Ho).

Lee Sun Bin sẽ vào vai nữ thần của làn sóng Hallyu, một diễn viên hàng đầu Ha Ji Ah, một người có tính cách cư xử tệ hại. Cô bị chứng thiếu máu do mất hồng cầu trầm trọng (hemolytic anemia), một khi gặp chấn thương, cô không thể khôi phục lại hoàn toàn. Nhiều lúc cô tỏ ra tức giận chỉ để giấu sự khó chịu do căn bệnh gây ra. Trước đó, Hyeri đã từ chối nhân vật này.

Các diễn viên khác bao gồm: Cao Lu, Kan Mi Yeon, Zhang Yu’an và Oh Jung Se.

Missing 9” xoay quanh những ngôi sao Kpop lỗi thời và những ngôi sao nổi tiếng tự cung tự cấp tại một hòn đảo không có người ở như một nhân chứng phỏng vấn với phóng viên hàng ngày và sẽ được sản xuất bởi SM để lên sóng 2017.

Cre: allkpop, nate
Theo Kites

Leave a Reply