WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54b08-fc09c9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Eugene trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Eugene trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng

Ngày 27/12, đại diện một hãng phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Eugene sẽ tham gia diễn xuất trong tác phẩm Penthouse (SBS) dự kiến phát sóng vào mùa hè năm 2020". Ngay sau đó, công ty quản lý của Eugene chính thức xác nhận: "Đúng là Eugene đang xem xét dự án phim mới của biên kịch Kim Soon Ok".

Penthouse là câu chuyện về sự thành công ở lĩnh vực bất động sản và trong cả việc làm mẹ, cùng với tham vọng méo mó của một người phụ nữ đang dần trở thành một con quái vật khi liều mạng theo đuổi mục tiêu sở hữu căn hộ Penthouse cao nhất và cũng là biểu tượng của Gangnam. Nhân vật chính này đã có được thông tin về bất động sản cao cấp nhất với điều kiện cô phải giữ im lặng về vụ giết người mà mình vô tình chứng kiến. Nhờ vậy, cô đã sở hữu được tấm vé cuối cùng để đến được Gangnam và bước chân vào xã hội thượng lưu. Từ đó, cô chọn cho mình một cuộc sống hoàn toàn khác để có được tiền tài và tri thức, cụ thể hơn chính là sự thành công trong cả 2 lĩnh vực bất động sản và giáo dục.

Trong phim, Eugene đảm nhận vai Oh Yoon Hee. Sau khi trải qua vụ tai nạn gây tổn thương nghiêm trọng đến dây thanh quản, Yoon Hee đã phải gạt ước mơ trở thành ca sĩ opera sang một bên và chuyển hướng sang công việc tìm kiếm ngôi nhà bí mật cho những người giàu có. Đây là nhân vật chưa từng biết đến cảm giác giàu sang trước khi gặp gỡ một người phụ nữ nọ.

Nếu nhận lời, đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng của Eugene, kể từ drama "Câu chuyện mẹ tôi" của đài KBS.

Leave a Reply