Eric hết lời ca ngợi bạn diễn Seo Hyun Jin & phản ứng đối với danh hiệu "bậc thầy cảnh hôn"


Sau khi bộ phim “Oh Hae Young Again” kết thúc, Eric – người đã gọi bộ phim này là bộ phim để đời của anh – đã dành vô số lời khen ngợi cho Seo Hyun Jin, và nói rằng sự thành công của bộ phim phần lớn là nhờ cô ấy.

Anh ấy chia sẻ “Trong số các diễn viên, Seo Hyun Jin… thực sự là một diễn viên giỏi. Diễn xuất của cô ấy quá tốt, và cô ấy luôn tỏa sáng ở phim trường. Dù cô ấy có rất nhiều lời thoại, và dù cô ấy không được ngủ vào đêm hôm trước, nhưng cô ấy luôn mang đến trường quay một nguồn năng lượng dồi dào. Cô ấy là một viên đá quý.”

Eric tiếp tục “Hae Young là một nhân vật quyến rũ và Seo Hyun Jin chính là người đã mang cô ấy đến với đời thực. Kiểu nhân vật thế này có thể trở nên phiền phức một cách rất dễ dàng, nhưng Seo Hyun Jin đã khắc họa nhân vật rất tốt. Tôi đã rất mệt mỏi về mặt thể chất, sau năm ngày quay phim không ngủ, nhưng mọi thứ cũng không đến nỗi tệ lắm vì tôi cũng không có quá nhiều thoại, Hae Young lại còn có rất nhiều lời thoại nữa. ”

Nói về cảnh hôn đầu tiên của anh ấy với Seo Hyun Jin, anh ấy cho biết “Có rất nhiều áp lực vì đây là một nụ hôn sâu và xuất hiện sau 9 tập phim trước đó. Và trước khi Do Kyung và Hae Young hôn nhau, Anna và Hoon đã có một cảnh hôn, và họ đã làm cảnh đó rất tốt.” Eric nói rằng bởi vì cảnh hôn của cặp đôi Anna – Hoon, đạo diễn đã chỉ đạo họ phải làm nhiều hơn thế nữa.

Khi được cho biết các fan đã gọi Eric là “bậc thầy của những cảnh hôn” anh ấy cười và nói rằng “Tôi nghĩ rằng cảnh Hae Young chạy về phía tôi và dẫn dắt nụ hôn của cả hai mới thật sự tuyệt vời.”

Anh ấy cũng chia sẻ việc thực hiện các cảnh hôn trước mặt nhiều người thật sự rất khó khăn, mặc dù khi lên hình mọi thứ đều ổn. “Thật sự khó khăn với những nam diễn viên như tôi, và còn khó khăn hơn nữa với các nữ diễn viên. Thế nên, Hae Young thật sự đã thể hiện quá tuyệt vời.”

Cre: sp
Trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Eric hết lời ca ngợi bạn diễn Seo Hyun Jin & phản ứng đối với danh hiệu "bậc thầy cảnh hôn"

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns