K-Movie/Drama

Đơn vị sản xuất "1% Of Anything" tiền sản xuất phim mới, Sung Hoon đóng chính

Đơn vị sản xuất "1% Of Anything" tiền sản xuất phim mới, Sung Hoon đóng chính

Đơn vị sản xuất “1% Of Anything“, GodIn Media đã thông tin về dự án tiếp theo của đơn vị.

My Secret Romance” sẽ là một bộ phim tiền sản xuất mô tả chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi đã trải qua một đêm cùng với nhau.

Sung Hoon sẽ vào vai Jin Wook, một tài phiệt thế hệ thứ hai, bỗng gặp gỡ môt cô gái và bắt đầu thay đổi. Anh là một kiểu người có thể làm đổ gục mọi trái tim của phụ nữ nhưng anh không quan tâm về điều đó mà chỉ thích tiệc tùng, anh luôn là trung tâm của sự chú ý dù đi đâu.

Nữ chính sẽ có tên Yoo Mi, một nhân viên tại khu nghĩ dưỡng tại Jeju, bất ngờ bị cuốn vào một chuỗi hiểu lầm và tai nạn. Cô không hề quan tâm tới việc làm tóc hay trang điểm.

Hai người tình cơ gặp nhau, bị thu hút tính cách của nhau và qua đêm với nhau. Nhưng sáng lại, cô gái bỗng biến mất. 3 năm sau, cô xuất hiện với vai trò chuyên gia dinh dưỡng của công ti, và họ lại yêu nhau.

“My Secret Romance” được chọn trong cuộc thi Sáng tạo nghệ thuật được tổ chức bởi KOCCA. PD “1% Of Anything” sẽ cầm trịch bộ phim. Cũng như “1% Of Anything”, “My Secret Romance” đang hướng đến việc phát sóng đa quốc gia, đa nền tảng.

“My Secret Romance” sẽ lên sóng vào đầu 2017.

 

Cre: dramabeans
Theo Kites

Leave a Reply