"Doctors" chứng tỏ sức hút khi dẫn đầu chỉ số CPI ngay trong tuần đầu tiên


Bộ phim y khoa xen lẫn các tình tiết lãng mạn của đài SBS “Doctors” đã chứng tỏ sự sức hút và sự phổ biến mạnh mẽ. Bộ phim vừa phá mốc rating 15% trong tuần trước và theo số liệu thống kê của Nielsen thì tập mới nhất đã lên đến 18,4% – một con số đáng mơ ước với nhiều bộ phim truyền hình ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê của CJ E&M và Nielsen Korea thì Doctors đã dẫn đầu chỉ số CPI với 276,7 điểm ngay trong tuần đầu tiên phát sóng (20-26/6), chứng tỏ sức ảnh hưởng cực lớn của mình.

Năm tuần trước đó, bộ phim “Another Miss Oh” của đài tVN đã liên tục dẫn đầu nhưng tuần này đã rơi xuống vị trí thứ 2 với 263 điểm. Xếp thứ 3 là chương trình “Mask Singer” của đài MBC với 252,1 điểm. Hai vị trí tiếp theo lần lượt là MBC “Infinite Challenge” và SBS “Wanted”.

Trong khi đó, KBS2 TV “Beautiful Mind” xếp hạng 8, tVN “Deer My Friends” xếp hạng 11, OCN “38 Task Force” xếp hạng 14 và SBS ” Beautiful Gong Shim” chốt lại danh sách top 20.

Contents Power Index là chỉ số được phát hành bởi CJ E&M & công ty nghiên cứu tìm kiếm Nielsen để thống kê sức ảnh hưởng của chương trình theo hành vi của người xem. CPI được thống kê từ xếp hạng news và trên bảng xếp hạng tìm kiếm trực tiếp với sự tác động của khán giả  (số lần chương trình được đề cập trên mạng xã hội).

 

 

 

Source : sports.donga.com
Vtrans : Theo Kites

Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
841
1.2k shares, 841 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

"Doctors" chứng tỏ sức hút khi dẫn đầu chỉ số CPI ngay trong tuần đầu tiên

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns