K-Movie/Drama

(Descendants Of The Sun) phát sóng đồng thời tại cả Hàn Quốc và Trung Quốc

Descendants Of The Sun” (Hậu duệ của mặt trời) trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên được trình chiếu cùng một lúc tại cả hai quốc gia là Hàn Quốc và Trung Quốc đó. Thời gian khởi chiếu là từ ngày 24/2 tới.

Descendant-of-The-Sun-Poster-24-2

Phim truyền hình “Descendants Of The Sun” do đài KBS sản xuất, xoay quanh câu chuyện về tình yêu và nỗi khao khát thành công dù có ở trong hoàn cảnh nào của người lính trẻ và những y bác sĩ được cử đến làm việc tại một vùng đất xa lạ.

Tác giả kịch bản phim là nữ biên kịch tài năng Kim Eun Suk, người chấp bút tạo nên các bộ phim truyền hình ăn khách do đài SBS sản xuất như “Lovers in Paris” năm 2004, “On air” sản xuất năm 2008, “The Heirs” sản xuất năm 2013.

Theo Phó giám đốc trang web chia sẻ video clip trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc Iqiyi cho biết, bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều mong đợi từ phía khán giả đất nước đông dân nhất thế giới này.

“Descendants Of The Sun” là dự án phim truyền hình đầu tiên của nhà phân phối đầu tư phim điện ảnh NEW. Phim có sự tham gia của những diễn viên đình đám như Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won sẽ bắt đầu lên sóng KBS vào lúc 21h (KST) tối nay ngày 24/2.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply