K-Movie/Drama

Đạo diễn Yoon Je Kyun bắt tay với nhà sản xuất Hollywood làm phim về K-pop

Ngày 10/8, CJ ENM đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu khởi động dự án phim 'K-Pop: Lost in America' (tên dự kiến) dựa trên chủ đề về làn sóng âm nhạc Hàn Quốc.. Đây là dự án nhằm kết hợp mối quan tâm dành cho những người làm sáng tạo nghệ thuật của Hàn Quốc với văn hóa K-pop, không những giúp những nhà sáng tạo tài năng của Hàn Quốc tiến ra nước ngoài mà còn nâng cao giá trị của K-pop nói riêng và nội dung văn hóa Hàn Quốc (K-content) nói chung.

"K-Pop: Lost in America” xoay quanh một nhóm nhạc nam K-pop đã đến nhầm Texas trong khi chỉ còn hai ngày nữa là sẽ ra mắt toàn cầu tại New York. Không có nhiều kinh phí và thời gian, họ phải tìm đường đến New York để biểu diễn trên sân khấu mơ ước của mình. Theo đó, nhà sản xuất của bộ phim đoạt giải Oscar - Milky Lee sẽ hợp tác với nhà sản xuất của "Interstellar" là Lynda Obst để thực hiện bộ phim. 

CJ ENM - nơi Miky Lee làm Phó chủ tịch, đã mời đạo diễn Yoon Je Kyun chỉ đạo bộ phim. Ông là đạo diễn của hai bộ phim bom tấn tạo phòng vé Hàn Quốc “Haeundae” và “Ode to My Father”.

Đáng chú ý hơn khi phim dự kiến sẽ casting các ngôi sao Hallyu để thu hút lượng lớn khán giả toàn cầu. Quá trình casting sẽ diễn ra tại Seoul.

Bộ phim sẽ bắt đầu công đoạn tiền sản suất từ tháng này, tiến hành buổi thử vai cho nhóm nhạc nam trong phim. Với tham vọng thực hiện thành công một bộ phim xoay quanh đề tài K-pop, CJ ENM có kế hoạch hợp tác với các studio toàn cầu.

Leave a Reply