K-Movie/Drama

Dàn cast "Running Man" phản hồi họ không biết gì về cuộc hôn nhân của Gary

Dàn cast "Running Man" phản hồi họ không biết gì về cuộc hôn nhân của Gary

Tin tức vừa được tiết lộ rằng vào ngày 05/4 Gary của Leessang đã kết hôn trong bí mật, và dường như ngay cả thành viên của “Running Man” cũng không biết gì về điều này!

Nguồn tin từ “Running Man” đã phát biểu, “Không ai biết gì về hôn nhân của Gary. [Mọi người] đã khá sốc khi nghe tin này.”

Một nguồn tin gần gũi với Gary giải thích, “Tôi không muốn nói gì hơn. Tôi thật sự bất ngờ khi nhìn thấy bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Anh ấy  còn không nói với bất kỳ người quen gần gũi hay đội staff về mối quan hệ của mình, hãy đừng nói gì thêm về cuộc hôn nhân ấy.” Trong khi đó một nguồn tin tiết lộ, “Rất nhiều bạn bè nổi tiếng của anh ấy cũng có vẻ rất sốc. Họ nói rằng họ không thể nói gì hơn.”

Đây cũng là tin tức đến với công ty đại diện của Gary. Một nguồn từ công ty cho biết, “Chúng tôi không biết gì về cuộc hôn nhân của Gary. Chúng tôi đã được thông báo ngay trước khi [anh ấy đăng bài viết]. Chúng tôi không có gì đặc biệt để nói với tư cách là công ty đại diện và cả về thông tin trên bài Instagram của anh ấy.”

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply