K-Movie/Drama

Đại diện của Choi Sung Woo cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của anh

Mới đây, một nguồn tin từ đại diện của nam diễn viên Choi Sung Won đã tiết lộ với truyền thông và báo chí về tình trạng sức khỏe của anh sau khi phát hiện và chống trọi cùng căn bệnh ung thư máu.

Đại diện của Choi Sung Woo cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của anh

Thông tin được chia sẻ rằng, ”Choi Sung Won gần đây đã vượt qua được giai đoạn nguy hiểm. Tuy nhiên, mặc dù cơ hội để có thể hoàn toàn hồi phục là tương đối lớn, nhưng vẫn có một số vấn đề xảy ra ngoài mong muốn. Mọi người đã rất lo lắng khi tình trạng sức khỏe đang rất tốt của anh đột ngột có dấu hiệu đi xuống.”

”Sức khỏe của Choi Sung Won hiện giờ đã có những chuyển biến tích cực, kể từ sau lễ Trung thu. Tuy nhiên thì điều này cũng chưa thể khiến mọi người có thể cảm thấy an tâm. Choi Sung Won vẫn luôn cố gắng và lạc quan chống chọi với căn bệnh, mong muốn hồi phục sức khỏe của mình. Chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ có thể hoàn toàn bình phục, với tất cả quyết tâm và nghị lực của anh ấy.”

Tình trạng sức khỏe của Choi Sung Won gần đây trở thành một vấn đề rất được khán giả yêu thích anh và người hâm mộ quan tâm khi anh bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc mừng công của bộ phim ”Asura: The City of Madness”, bộ phim mà trước đó anh đã tham gia với vai trò diễn viên khách mời đặc biệt.

Trước đó, Choi Sung Won được thông báo sẽ rút khỏi đoàn làm phim ”Mirror of the Witch” của đài JTBC vào tháng Tư sau khi có những biểu hiện khác thường về sức khỏe và thật không may khi phát hiện ra anh đã mắc phải căn bệnh ung thư máu nguy hiểm. Với trường hợp của bệnh bạch cầu myeloid cấp tính, bác sĩ của nam diễn viên họ Choi khẳng định rằng, càng sớm phát hiện bệnh và tiến hành điều trị, tỉ lệ hồi phục hoàn toàn càng cao. Theo đó, đại diện của đoàn làm phim “Mirror of the Witch” cũng thông cảm, hoàn toàn tán thành với quyết định rút lui của Choi Sung Won.

Choi Sung Won sinh năm 1985. Hiện nam diễn viên đã bước sang tuổi 31, tuy nhiên, sự nghiệp của anh vẫn chưa đạt được bước tiến quan trọng. Vai diễn ấn tượng nhất của anh có lẽ chính là No Eul trong “Reply 1988” – em trai của Duk Sun (do Hyeri của Girl’s Day thủ vai), với thân hình và khuôn mặt già trước tuổi nhưng tính cách của cậu vẫn mang nét ngây thơ của em út trong gia đình 5 người hạnh phúc.

Chưa đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, nam diễn viên đã mắc phải căn bệnh ung thư cấp tính, buông bỏ tất cả để chiến đấu trước ranh giới giữa sự sống và cái chết. Người hâm mộ “Reply 1988” đã vô cùng sốc trước thông tin này, nhất là khi bộ phim vốn đi vào lòng người xem nhờ diễn xuất và sức hút của từng diễn viên trong phim. Cùng chúc cho Choi Sung Woo sẽ nhanh chóng khỏe mạnh và cống hiến cho khán giả nhiều vai diễn xuất sắc hơn.

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply