K-Movie/Drama

D.O. (EXO) xác nhận vào vai công tố viên trong “True Swordsmanship”

D.O. xác nhận tham gia drama 'True Swordsmanship' với tổng cộng 12 tập được chiếu trên kênh KBS. "True Swordsmanship" là phim truyền hình có nội dung kể về một công tố viên chính trực, ngay thẳng, luôn đưa ra công lý rõ ràng để bảo vệ nạn nhân và những người yếu thế, đồng thời dập tắt mọi tệ nạn tham nhũng ở Hàn Quốc. 

D.O. sẽ vào vai Jin Jung, công tố viên của Đội hình sự 3 thuộc Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul. Jin Jung thu hút với tính cách quỷ dị, là kẻ gây rối chưa từng có trong lịch sử ngành tư pháp. Thế nhưng anh ta cũng có ý thức sâu sắc về công lý và lương tâm, đứng về phía kẻ yếu.

Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của D.O. sau khi hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, cũng là lần trở lại đầu tiên với đài KBS sau 7 năm kể từ bộ phim truyền hình cuối cùng "Hello Monster" vào năm 2015.

Phim được cầm trịch bởi Kim Sung Ho, đạo diễn “Move to Heaven” của Netflix và biên kịch Lim Young Bin - người từng đồng viết kịch bản cho jBTC “Sketch”, dự kiến sẽ khởi chiếu trong năm nay.

Leave a Reply