K-Movie/Drama

Cựu thành viên Sistar Bo Ra xác nhận tham gia phim mới “Quiz from God”

Ngày 29/8, phía sản xuất bộ phim "Quiz from God: Reboot" cho biết Yoon Bo Ra đã quyết định thử sức trong bộ phim mới này. Yoon Bo Ra sẽ tham gia diễn xuất cùng với các thành viên của những phần trước là Ryu Duk Hwan và Park Joon Meon.

Yoon Bo Ra đảm nhiện vai Jung Seung Bin, là nghiên cứu viên của văn phòng cơ quan pháp y team CODAS. Cô là học trò đã từng theo học Ryu Duk Hwan (trong vai Han Ji Woo) trước đây ở trường Đại học Y Hàn Quốc. Vì vậy, cô rất tôn kính vào làm theo lời của Ryu Duk Hwa đến mức đề nghị thầy trở thành sư phụ của mình. Với vẻ bề ngoài đáng yêu cùng tính cách lạnh lùng và điềm tĩnh, cô đã mang đến những hình ảnh trái ngược nhiều sức hút.

Team CODAS mà Yoon Bo Ra trực thuộc chính là điểm khác biệt so với mùa trước của "Quiz from God: Reboot". Tại văn phòng pháp y, team của Park Joon Myun (Jo Young Sil) và team CODAS (sử dụng hệ thống phân tích nguyên nhân cái chết bằng trí tuệ nhân tạo) sẽ vừa đối đầu, vừa cùng tồn tại và tiến hành điều tra các vụ án.

Đây là mùa thứ 5 của "Quiz from God", biên kịch Park Jae Bum - người đã chắp bút và mang đến màu sắc riêng cho cả bốn phần trước đó của "Quiz from God" - lần này sẽ tham gia với tư cách creator, nhờ vậy mà thế giới quan sáng tạo của tác phẩm vẫn được duy trì. Dự kiến sẽ còn có sự xuất hiện của nhiều những nhân vật phản diện khác mà khán giả chưa từng được thấy trong các mùa trước của bộ phim.

Bộ phim phát sóng mỗi thứ 4, thứ 5 của đài OCN sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 23h (giờ địa phương) ngày 7/11, tiếp sau "The Guest".

Leave a Reply