Cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp, Lee Min Ho "Người đàn ông lịch thiệp của năm"

Cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp, Lee Min Ho "Người đàn ông lịch thiệp của năm"

Sự quan tâm mà Lee Min Ho nhẹ nhàng dành cho hậu bối và đồng nghiệp của mình khiến người xem cũng thấy ấm áp theo trong những ngày đông giá rét này.

Tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2016, Lee Min được xướng danh 3 lần với các giải Top Ten Stars, Best Couple (cùng Jun Ji Hyun), Top Excellence. Tuy nhiên, nữ diễn viên Jun Ji Hyun vì bận quay phim nên đã không thể đến nhận giải. Thay vì một mình lên nhận giải Best Couple, Lee Min Ho đã khéo léo kéo đàn em Shin Won Ho lên nhận giải thay phần Jun Ji Hyun để cậu ấy có cơ hội được lộ diện trước ống kính nhiều hơn. Cứ mỗi lần phát biểu khi nhận giải, Lee Min Ho lại không quên nhắc đến Jun Ji Hyun với một thái độ trân trọng và quý mến, người đang bận quay các cảnh dưới nước khó khăn trong thời tiết đầy giá buốt khi lễ trao giải đang diễn ra, như một sự quan tâm chân thành cùng lòng biết ơn và kính trọng âm thầm đối với người nữ tiền bối chịu thương chịu khó của mình.

Lee Min Ho cũng bày tỏ: “Bộ phim của chúng tôi vẫn còn lại 7 tập, chúng tôi sẽ cố gắng kết thúc nó thật thú vị bằng sức mạnh nhận được từ sự yêu mến, quan tâm và ủng hộ chân thành của khán giả”.
 

Source: edaily
Credit: Theo Kites