Công ty sản xuất “River where the moon rises” kiện Key East sau scandal của Jisoo


Vào ngày 2 tháng 4, công ty Victory Contents, đơn vị sản xuất bộ phim "River where the moon rises" của đài KBS2 đã đã đệ đơn kiện Key East, công ty quản lý của nam diễn viên Ji Soo. Trước đó, nam diễn viên đã thừa nhận một số tin đồn bắt nạt học đường đồng thời rút khỏi dàn diễn viên dù bộ phim đã quay gần xong. Trước tình thế cấp bách, bộ phim buộc phải chọn một diễn viên thay thế là Na In Woo.

Victory Contents cho hay: “Do buộc phải thay thế nam diễn viên chính, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc quay lại tất cả các cảnh có người đó. Với trách nhiệm của một công ty sản xuất, bất chấp việc quay lại tốn chi phí đáng kể, đặc biệt là đối với một bộ phim mà chúng tôi đã đầu tư kinh phí cao ngay từ đầu, [ngoài những tập 7-18], chúng tôi đã quay lại luôn 6 tập đầu tiên để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người xem.

Victory Contents tiếp tục: “Tuy nhiên, chúng tôi đã phải chịu thiệt hại trực tiếp từ chi phí nhân viên, phí thuê địa điểm và thiết bị, phí cát-sê, phí nghệ thuật,... v.v Ngoài ra còn những thiệt hại nghiêm trọng khác có thể ảnh hưởng đến chúng tôi trong một thời gian dài, chẳng hạn như tỷ lệ người xem sụt giảm, khiếu nại từ các nhà phân phối ở nước ngoài, giảm doanh số bán hàng và tổn hại đến hình ảnh của công ty.

Bất chấp nỗ lực của chúng tôi trong việc đàm phán với KeyEast để giải quyết êm đẹp cũng như thực hiện trách nhiệm bồi thường thiệt hại do sự việc của Kim Jisoo gây ra, phía Key East bất hợp tác. Do đó, chúng tôi chính thức nhờ pháp lý can thiệp.”


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Công ty sản xuất “River where the moon rises” kiện Key East sau scandal của Jisoo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns