K-Movie/Drama

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Nam Joo Hyuk bạo lực học đường

Vào ngày 20/6, theo tin độc quyền từ tờ The Day News một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk bắt nạt mình trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba. Người tố cáo đã đăng một tấm ảnh chụp một cuốn kỷ yếu làm bằng chứng và khẳng định nam diễn viên là thành viên của một nhóm học sinh cá biệt gồm 15 người chuyên đi bắt nạt các bạn học khác.

A lên tiếng cáo buộc Nam Joo Hyuk từng xô đẩy bạn học, chen lấn trong giờ ăn trưa, chửi bới và đánh đập các học sinh khác. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên bị buộc tội đã bắt các nạn nhân chạy việc vặt cho mình, đe dọa sẽ trừng phạt nếu họ từ chối bất cứ mệnh lệnh nào. A chia sẻ rằng còn nhớ Nam Joo Hyuk từng ném ngòi bút chì bấm vào người mình hoặc chơi khăm mình bằng cách kéo ghế ra khi A sắp ngồi xuống. Những nạn nhân khác bị bắt nạt nghiêm trọng hơn hiện đang phải điều trị tâm lý, thậm chí không dám xem TV vì sự nổi tiếng dạo gần đây của nam diễn viên. Người tố cáo cho biết bản thân không muốn gì khác ngoài việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình.

Ngay sau đó, SOOP Management đã đưa ra lập trường chính thức về cáo buộc liên quan đến Nam Joo Hyuk. Theo đó, công ty sẽ kiện tờ báo đưa tin và người tố giác ẩn danh. Công ty đã giao vụ việc này cho công ty tư vấn pháp luật ngay tại thời điểm thông báo và hiện tại nó đang được tiến hành.

Công ty cũng sẽ có hành động pháp lý cứng rắn đối với hành vi đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng lên mạng xã hội (SNS, YouTube) trong tương lai. Ngoài ra cũng sẽ không có sự khoan hồng nào đối với những bài đăng và bình luận ác ý không còn đơn thuần chỉ là bày tỏ ý kiến đối với nam diễn viên. Dữ liệu và thông tin đang được thu thập để hỗ trợ cho quá trình thực thi.

Leave a Reply