K-Movie/Drama

Công ty quản lý phản hồi trước thông tin Kim Sa Rang bị gãy chân vì ngã xuống cống

Sáng ngày 26/4, tờ Yonhapnews đưa tin đưa tin Kim Sa Rang phải gấp rút quay về nước phẫu thuật do chấn thương nghiêm trọng ở đùi. Nữ diễn viên đã đáp chuyến bay gấp về Hàn vào 21/4 để thực hiện phẫu thuật tại bệnh viên Seoul.

Có thông tin cô đã rơi xuống một đường cống nước không có nắp đậy khi ghé một cửa hàng nội thất. Tuy nhiên công ty quản lý của Kim Sa Rang phủ nhận đồng thời đưa ra thông báo chi tiết về vụ tai nạn ở Ý gây thương tích cho nữ diễn viên.

Xin chào. Đây là cơ quan đại diện của Kim Sa Rang. Nhiều người đã lo lắng vì những tin tức bất ngờ về việc cô bị tai nạn. Chúng tôi viết thư này để thông báo cho các bạn những thông tin chính xác về vụ tai nạn này.

Kim Sa Rang đã có mặt ở Milan theo lịch trình vào ngày 18 tháng 4, và trong khi cô dạo quanh cửa hàng đồ nội thất Fornasetti thì một tai nạn bất ngờ xảy ra, nữ diễn viên ngã xuống miệng cống mà không có bất kỳ biển báo nguy hiểm nào do sự bất cẩn và tắc trách của công ty kiểm soát an toàn. Cô rơi từ độ cao khoảng 2 mét, bị gãy xương và bầm tím khắp người.

Ngay sau tai nạn, cô nói rằng mình bị đau ở chân phải và được đưa vào bệnh viện với sự giúp đỡ của nhân viên cứu hộ và cảnh sát. Bác sĩ chẩn đoán rằng cô bị gãy xương chân phải và phải được điều trị khẩn cấp. Sau đó, để kiểm tra kỹ lưỡng hơn, cô đi xe cứu thương đến một bệnh viện khác (trong khu vực này, mỗi bệnh viện với các phương pháp điều trị y tế khác nhau). Cô đã kiểm tra chi tiết các bộ phận khác bao gồm cả đầu và chấn thương bên ngoài.

Bác sĩ cho rằng bàn chân của cô ấy cần được phẫu thuật, vì vậy việc phẫu thuật đã được xem xét. Tuy nhiên, thông tin liên lạc với nhân viên y tế địa phương không lý tưởng, bên cạnh đó việc phẫu thuật mà không có người giám hộ đi kèm sẽ rất khó khăn. Vì vậy cô và người quản lý quyết định trở về Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật.

Hiện tại, quá trình phẫu thuật đã được hoàn thànhh, đó là vấn đề cấp bách nhất, và tình trạng của cô ấy đang được theo dõi. Các đợt kiểm tra bổ sung sẽ được thực hiện tại các khu vực khác ngoài địa điểm phẫu thuật. Vì cô ấy rất sốc về cả tinh thần và thể chất về tai nạn mà lẽ ra không nên xảy ra, cô ấy hiện đang nghỉ ngơi theo lời khuyên của bác sĩ.

Về kế hoạch và các hoạt động trong tương lai, mọi việc đang được thảo luận dựa trên kết quả điều trị của cô ấy.  

Chúng tôi chân thành cảm ơn mọi người đã lo lắng về Kim Sa Rang, và chúng tôi sẽ giúp cô ấy nhanh chóng hồi phục.

Cảm ơn các bạn
".

kim-sarang.jpg

Kim Sa Rang sinh năm 1978, sở hữu gương mặt xinh đẹp, vòng một bốc lửa cùng chiều cao 1m73. Cô đoạt danh hiệu hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ đó. Những bộ phim đánh dấu tên tuổi của Kim Sa Rang phải kể tới The King and I, Secret Garden, Love is Impossible,....

Trước đó không lâu, Kim Sa Rang cũng đã xác nhận rút khỏi bộ phim Mr. Sunshine vì vấn đề sức khỏe.

Leave a Reply