“Cô dâu thủy thần” phải thay đổi kịch bản chính chỉ vì “Yêu tinh”


Đạo diễn của phim cho biết ông đã tránh xem “Yêu tinh” do sợ bị ảnh hưởng bởi bộ phim vì có quá nhiều điểm giống nhau giữa “Yêu tinh” và “Cô dâu thủy thần“. PD Kim Byung Soo cho biết: “Tôi đã cố ý không xem bộ phim ‘Yêu tinh’ sau hai tập đầu tiên. Biên kịch bảo tôi tránh khỏi những tác động của bộ phim sau khi xem nó. Chúng tôi đã thay đổi nhiều sự tường thuật về thời hiện đại. Ở giữa bộ phim, bạn sẽ thấy (nhân vật) thay đổi rất nhiều vì những sự kiện từ quá khứ”.

Goblin16

Nếu như Goblin là mối tình giữa một dokkaebi (yêu tinh) bất tử và một nữ sinh trung học có khả năng hóa giải lời nguyền nghìn năm cho yêu tinh

brideofthewatergod-still03

thì Cô Dâu Thủy Thần ngay từ tên gọi cũng đã nói lên một câu chuyện tình yêu giữa người thường và thần linh

nam-joo-hyuk

Thần nước Ha Baek vừa biểu diễn khả năng điều khiển nước… bồn cầu

gong-yoo-goblin

Yêu tinh Kim Shin vốn đã quá nổi tiếng với “72 phép thần thông”

Bên cạnh đó, sau khi “Yêu tinh” công chiếu, biên kịch của “Cô dâu thủy thần” đã phải thay đổi nhiều chi tiết của phim. Mặc dù vậy sẽ có nhiều chi tiết giống nhau giữa 2 bộ phim này. PD cho biết : “Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều điểm trong kịch bản sau khi bộ phim ‘Yêu tinh’ phát sóng. Chúng tôi đã thay đổi kết cấu trần thuật tương đồng với ‘Yêu tinh’ nhưng vẫn không tránh khỏi những phần giống nhau. Xin khán giả hãy vui lòng nghĩ nó là một bộ phim lãng mạn giả tưởng hài hước được tất cả mọi người thưởng thức”.

Tuy nhiên, đạo diễn Kim Byung Soo đã tự tin hứa hẹn với khán giả rằng “Cô dâu của thủy thần” sẽ có một cốt truyện không thể lường trước :Nhiều bộ phim truyền hình đi theo hướng mà khán giả có thể dự đoán trước, tuy nhiên sức hút của “Cô dâu thủy thần” là cốt truyện của nó sẽ đi theo hướng mà người xem không tài nào đoán được.”

Ông cũng nhấn mạnh rằng thật khó khăn để đưa khung cảnh thủy quốc như trong truyện vào phim nên họ chỉ lấy những yếu tố trọng tâm của truyện dựng thành phim. Vì vương quốc dưới nước là một phần quan trọng của câu chuyện nên nó sẽ xuất hiện ngắn trong phim thế nhưng nó sẽ xuất hiện dưới dạng như phim hoạt hình.

Bộ phim “Cô dâu của thủy thần” sẽ công chiếu vào ngày 3/7 trên đài tvN.

Xem teaser của tập 1 ở đây:

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

“Cô dâu thủy thần” phải thay đổi kịch bản chính chỉ vì “Yêu tinh”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns