WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30177a1-3dae5f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

“Circle of Atonement” ra mắt với buổi công chiếu VIP - SAOKPOP
K-Movie/Drama

“Circle of Atonement” ra mắt với buổi công chiếu VIP

2nise8x

Tối ngày 12/10 tại cụm rạp CGV ở Seoul đã diễn ra buổi chiếu VIP movie “Circle of Atonement”. Ngoài các ngôi sao gạo cội, buổi chiếu có khá đông các sao trẻ đến ủng hộ cho nữ diễn viên chính Kim Yoo Jung và nam diễn viên Son Ho Joon.

sobdj4

29yr1gk

vi1pmr

Đầu bếp ngôi sao Jeong Chang Wook

20sgahx

Kim So Hyun đến ủng hộ Kim Yoo Jung

2hrfxv7

Kim Yoo Jung và phiên bản nhí Choi Yu Ri

6jmzgl

Kim Hwang Kyu, Kim Eun Jung đến ủng hộ Sung Dong Il

Hong Jong Hyun – cựu MC Inkigayo

Movie “Circle of Atonement” (“Vòng xoáy chuộc tội”) là phim tâm lý hồi hộp với 3 diễn viên là Sung Dong Il, Sun Ho JunKim Yoo Jung, nói về sự thật tội lỗi đằng sau cái chết của một phụ nữ và những người liên quan gồm vị hôn phu của cô, người thám tử điều tra vụ án và con gái của tên tội phạm.

mrb9l2

Sung Dong Il đóng vai Lee Sang Won, thám tử điều tra cái chết của người phụ nữ, ông sau đó đã nhận nuôi đứa con gái của kẻ giết người. Kim Yoo Jung đóng vai Lee Jung Hyun, đứa con gái của kẻ sát nhân được thám tử nhận nuôi, có tâm lý thất thường và những góc khuất đen tối ẩn sau vẻ ngoài nhút nhát. Sun Ho Jun đóng vai Cheol Woong, vị hôn phu của nạn nhân. 10 năm sau họ đối mặt với nhau khi Sun Ho Jun trở thành thầy giáo trung học của Kim Yoo Jung. Cô thích người thầy của mình trong khi Sun Ho Jun thì bị ám ảnh tâm lý trút hết hận thù lên Kim Yoo Jung vì cái chết vị hôn thê năm xưa. Liệu ân oán có được hóa giải, cả 3 sẽ tha thứ cho nhau hay sẽ lẩn quẩn trong vòng xoáy chuộc tội không dứt?

Phim ra mắt từ 15/10/2015 tại cụm rạp CGV Art House.

Theo hacinema

Leave a Reply