WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375deed-e8fec9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Choi Tae Joon cố gắng giành được trái tim của Song Ji Hyo trên "Running Man" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Choi Tae Joon cố gắng giành được trái tim của Song Ji Hyo trên "Running Man"

Choi Tae Joon cố gắng giành được trái tim của Song Ji Hyo trên "Running Man"

Choi Tae Joon và Song Ji Hyo đã trở thành một cặp trong “Running Man”!

Tập phát sóng ngày 26/03 là một tập đặc biệt có tên “Running Man và Sáu nàng công chúa”, trong đó có Choi Tae Joon, Jun So Min, Lee Se Young, Kang Han Na, Park Jin Ju và Umji của GFRIEND đã tham gia.

Vào khoảnh khắc Choi Tae Joon thể hiện bản thân, anh đã thổ lộ, “Tôi đến đây để kết đôi cùng Song Ji Hyo. Tôi thật lòng muốn trở thành một cặp với chị ấy.”

Để quyết định cặp đôi của mình, người nữ sẽ vẽ một bức chân dung tự hoạ trong vòng 10 giây, và người nam sẽ phải chọn bức tranh của người mà anh ấy muốn ghép cặp. Song Ji Hyo đã vẽ một bông hoa thay vì khuôn mặt của mình, và Choi Tae Joon bằng cách nào đó đã có thể nhận ra bức tranh đó chính là của cô ấy. Anh chọn bông hoa, và họ trở thành một cặp.

Choi Tae Joon đã ngọt ngào nói với Song Ji Hyo rằng, “Bông hoa này không thể đẹp bằng chị được.”

Trong khi đó, Haha cặp với Park Jin Ju, Lee Kwang Soo với Jun So Min, Ji Suk Jin cùng Kang Han Na, Kim Jong Kook cùng Lee Se Young, và Yoo Jae Suk cùng với Umji.

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply