K-Movie/Drama

Choi Kang Hee đóng cặp cùng Kim Young Kwang trong bộ phim lãng mạn Hello? It’s Me!

"Hello? It's Me!" là một bộ phim hài tình cảm kỳ ảo kể về một người phụ nữ 37 tuổi, cảm thấy thờ ơ với yêu đương, mơ ước, công việc, bỗng một ngày nọ lại đối diện với chính mình năm 17 tuổi, lúc cô ấy tràn đầy nhiệt huyết với tất cả mọi thứ, không hề sợ hãi bất cứ điều gì trên đời.

"Hello? It's Me!" mô tả quá trình tự mình trưởng thành và lấy lại sự tự tôn của nữ chính Yoo Byul Na, một cô gái đang sống phó mặc cho số phận bỗng được gặp chính mình của ngày còn trẻ tràn đầy tích cực.

Ngày 29/6, một đại diện giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Choi Kang Hee đã được chọn vào vai chính của Hello? It's Me! (KBS 2TV)".

Trong phim, nữ diễn viên sẽ thủ vai Yoo Byul Na - một nhân viên hợp đồng đang trong tình trạng "ế nghiêm trọng" khi đã 37 tuổi nhưng không những chưa chồng mà đến cả một người bạn trai cùng uống rượu cũng không có. Đây là một nhân vật đáng thương đang sống cuộc đời hiu quạnh như khách sạn vào mùa "ế ẩm" khi vừa phải lo lắng chịu đựng nỗi bất an của công việc làm thuê không chính thức, vừa không được bất kỳ ai xung quanh mình quan tâm, dù là trong gia đình hay ở nơi làm việc. Dù vậy, cô vẫn cho thấy sự nỗ lực khi mặc trang phục hình con mực, chăm chỉ nhảy và hát ca khúc được sáng tác để quảng bá món ăn vặt mới mà công ty vừa cho ra mắt.

Trong khi đó, Kim Young Kwang sẽ vào vai Han Yoo Hyun là con trai thứ của chủ tịch công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng trong nước. Tuy nhiên vì tâm hồn tự do chưa khôn lớn, suốt ngày chỉ biết gây họa thì cuối cùng cũng bị đá ra khỏi nhà. Để được quay về nhà thì anh phải đi nước ngoài du học và trả hết số tiền đã tiêu xài. Vì điều kiện đó mà anh mà cuộc sống anh đã thay đổi 180 độ so với trước đây. Và ở nơi đó, anh đã gặp Yoo Byul Na.

Phim dự kiến được phát sóng vào nửa cuối năm nay.Leave a Reply