K-Movie/Drama

Chansung (2PM) tham gia vào “So I Married a Anti-Fan” bản truyền hình Hàn Quốc

Vào ngày 17 tháng 8, Chansung xác nhận xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, đóng cùng Sooyoung và Choi Tae Joon. Nguyên tác của tác phẩm này từng được Trung Quốc sản xuất hết sức thành công với sự tham gia của EXO Chanyeol, Viên San San và Seohyun.

"So I Married a Anti-Fan" là một bộ phim hài lãng mạn, kể về câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của Ho Joon, một ngôi sao K-pop hạng A (do Choi Tae Joon thủ vai) và Lee Geun Young, một phóng viên cuối cùng trở thành anti-fan số 1 của anh (do Sooyoung thủ vai).

Chansung sẽ đóng vai JJ, người thừa kế của một tập đoàn lớn và chủ tịch một công ty giải trí. Anh từng là bạn thân của Ho Joon và Oh In Hyung (Han Ji An). Oh In Hyung là một nghệ sĩ hết thời từng yêu Ho Joon nhưng nay xem JJ là chiếc phao cứu sinh của mình.

Mặc dù từng rất thân thiết với Ho Joon, JJ ghen tỵ vì Ho Joon đã quá nổi tiếng và còn thành công trong tình yêu. Anh chàng cuối cùng đã gặp Lee Geun Young và cả hai lên kế hoạch đánh bại Ho Joon.

Gần đây, Chansung đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ phim vừa kết thúc của đài tvN "Thư Ký Kim Sao Thế?". Anh cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất ổn định trong nhiều vở nhạc kịch, khẳng định vị trí của mình với tư cách diễn viên.

Leave a Reply