Chae Soo Bin cân nhắc vai diễn sánh đôi cùng Lee Je Hoon


Ngày 15 tháng 6, báo chí Hàn đưa tin Chae Soo Bin sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ Tư - Năm của đài SBS “Yeowoo Gaksibyeol”. Phản hồi lại thông tin trên, công ty quản lý của cô là Toin Entertainment cho hay: "Đúng là cô ấy đã nhận được lời đề nghị nhưng cô ấy đang xem xét và chưa đưa ra quyết định".

Trong khi đó, Lee Je Hoon hiện đang đàm phán để đóng vai chính của bộ phim. Công ty của Je Hoon nói rằng anh đang xem xét có nên thay đổi thông báo sẽ tham gia bộ phim này hay không. Trước đó, Park Shin Hye đã xem xét vai diễn nhưng cô từ chối để tham gia "Memories of the Alhambra" của tvN.

“Yeowoo Gaksibyeol” sẽ giúp khán giả thấy kỹ hơn cuộc sống bận rộn của những người làm việc tại sân bay Incheon.  Cốt truyện xoay quanh cặp đôi trẻ tình cờ gặp gỡ ở Seoul, giúp đỡ nhau hàn gắn những nỗi đau, khúc mắc trong cuộc sống bằng cách thưởng thức các trải nghiệm về âm nhạc, ẩm thực và kết nối mọi người. Phim do đạo diễn nổi tiếng của “Secret Garden”, “A Gentleman's Dignity” và “Gu Family Book” chỉ đạo sản xuất.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Chae Soo Bin cân nhắc vai diễn sánh đôi cùng Lee Je Hoon

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns