K-Movie/Drama

Cha Tae Hyun và Sung Dong Il tranh giành con dâu tương lai Kim Yoo Jung

Cha Tae HyunSung Dong Il tranh giành con dâu tương lai Kim Yoo Jung

Cha Tae Hyun và Sung Dong Il tranh giành con dâu tương lai Kim Yoo Jung

Chương trình “Section TV” của đài MBC ngày 23/10/2016 đã có cuộc phỏng vấn với các diễn viên của bộ phim điện ảnh “Because I Love You”.

Trong buổi phỏng vấn, khi được MC hỏi, Kim Yoo Jung đã chia sẻ cách giúp mình có thể lớn lên một cách tốt đẹp, đó là: “Vì có rất nhiều người luôn dõi theo em, nên em phải luôn cố gắng để không đi sai đường”.

Khi nghe thấy những lời này, cả Cha Tae HyunSung Dong Il đều thể hiện sự quen biết thân thiết với mẹ của Kim Yoo Jung khi cho rằng: “Ảnh hưởng của mẹ cháu thật to lớn, à mà dạo này có vẻ mẹ cháu ăn kiêng thành công rồi đấy nhỉ (cười lớn)”. Nghe vậy Kim Yoo Jung cũng bày tỏ: “Vâng ạ, mẹ cháu cũng đã giúp cháu rất nhiều trong việc chăm sóc và quản lý bản thân”.

Tiếp đó, diễn viên Sung Dong Il một lần nữa tâm sự rằng đã “chấm” Kim Yoo Jung làm con dâu tương lai. Anh nói với Yoo Jung: “Cháu đã lớn lên nhiều và rất thanh lịch. Bác nghĩ giá mà khi trưởng thành, cháu gặp được một người như bác thì tốt biết mấy”. Kim Yoo Jung đáp lại rằng: “Bác là hình mẫu lý tưởng của cháu mà”.

Diễn viên Cha Tae Hyun cũng vào cuộc giành Yoo Jung làm con dâu khi nói: “Nếu để nói chuyện con dâu, thì Soo Chan vẫn chưa chuẩn bị xong”. Nghe vậy, Sung Dong Il trả lời: “Ơ, thế Joonie cũng mới học lớp 4 thôi chứ mấy”, và Cha Tae Hyun liền đáp trả “Soo Chan mới học lớp 3 à”.

Màn đối đáp của 2 tiền bối về hôn sự tương lai khiến Kim Yoo Jung chỉ biết bụm miệng cười.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận vui vẻ: “Yoo Jungie, tại sao em đẹp lên mỗi ngày vậy? Wow”, “Mình đang đợi phim ấy, toàn diễn viên mình có cảm tình”, “Yoo Jungie thật sự rất xinh đẹp”, “Kekeke… Tôi cũng muốn xem Yoo Jungie là con dâu, đối thủ cạnh tranh là Joonie và Soo Chan… Tuổi thằng con tôi vẫn kém xa… Tham lam ghê… Yoo Jungie luôn luôn nổi tiếng như thế này nhé”, “Nhìn vào đôi mắt dịu dàng kia là đủ biết em ấy trưởng thành tốt đẹp ra sao”, “Dung mạo của thiếu nữ tuổi cập kê… Xinh từ trong trứng nước là đây chứ đâu?”…
 

Nguồn: naver
Theo Kites

Leave a Reply