Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-1a225-a804.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cha Tae Hyun tiết lộ Park Bo Gum và Song Joong Ki thường xuyên đến chỗ anh ấy để xin lời khuyên - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Cha Tae Hyun tiết lộ Park Bo Gum và Song Joong Ki thường xuyên đến chỗ anh ấy để xin lời khuyên

Cha-Tae-Hyun-Park-Bo-Gum-Song-Joong-Ki

Cha Tae Hyun chắc chắn là một người rất tuyệt đối với những người xung quanh anh ấy, điều này đã được chứng minh bởi những người xung quanh anh!

Nam diễn viên đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “Night of Real Entertainment” của đài SBS vào ngày 25 tháng 4 và đã được hỏi liệu có đúng là Park Bo GumSong Joong Ki thường cầm kịch bản đến chỗ anh để bàn luận về những dự án tiềm năng trong tương lai của mình. Cả ba người hiện tại đều là các diễn viên cùng ký hợp đồng với công ty quản lý Blossom Entertainment.

Với câu hỏi này, Cha Tae Hyun đã trả lời khiêm tốn rằng: “Với tư cách là diễn viên thì bất cứ ai cũng có thể thấy rằng họ ở vị trí cao hơn tôi, vì thế tôi tự hỏi liệu tôi có thể giúp gì cho họ hay không. Tôi nghĩ về bản thân mình rất nhiều. Ngay cả khi tôi cho họ lời khuyên. ”

Cha Tae Hyun thậm chí còn gọi Park Bo Gum ngay tại buổi phỏng vấn. Nam diễn viên trẻ vô cùng vui mừng xác nhận cho nam diễn viên tiền bối của mình khi tiết lộ rằng “Anh ấy cho em rất nhiều lời khuyên, và anh ấy luôn ôm chầm lấy em bất cứ khi nào nhìn thấy em”.

Khi được hỏi có phải anh Cha Tae Hyun còn mua rất nhiều đồ ăn ngon cho anh ấy hay không, Park Bo Gum đã khiến mọi người bật cười khi trả lời một cách đùa giỡn, “Em nghĩ là từ bây anh ấy sẽ làm thế đấy ạ.”

 

 

 

Source: Soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply