Cha Tae Hyun bày tỏ cảm nghĩ của mình khi tái hợp với Jun Ji Hyun sau 15 năm

Cha Tae Hyun bày tỏ cảm nghĩ của mình khi tái hợp với Jun Ji Hyun sau 15 năm

Vào ngày 26/12, buổi họp báo của bộ phim “Because I Love You” với sự tham gia diễn của xuất của Cha Tae Hyun đã được tổ chức.

Trong buổi họp báo, Cha Tae Hyun đã bày tỏ cảm nghĩ của anh khi tái hợp với nữ diễn viên Jun Ji Hyun sau 15 năm. Gần đây, anh đã diễn vai khách mời trong bộ phim truyền hình The Legend Of The Blue Sea” cùng với Jun Ji Hyun, đây cũng được xem là lần tái hợp của cả hai kể từ bộ phim “My Sassy Girl” vào năm 2001.

Anh chia sẻ “Đã rất lâu rồi chúng tôi mới lại diễn chung với nhau thế này. Tôi đã nghĩ rằng cả hai chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa vì sức ảnh hưởng của chúng tôi khi đóng trong “My Sassy Girl” là rất lớn, nhưng rồi cuối cùng chúng tôi đã gặp lại nhau. Tôi thật sự rất tự hào vì cô ấy. Ji Hyun với vai trò diễn viên vẫn tỏa sáng như vậy, và tôi tự hào vì điều đó. Bây giờ chúng tôi gặp lại nhau và cho nhau xem những bức ảnh về con của chúng tôi. Có vẻ kì lạ nhưng như vậy rất tuyệt.

Về bộ phim điện ảnh “Because I Love You”, Cha Tae Hyun sẽ vào vai một người đàn ông tên Lee Hyung – sau một tai nạn anh ta có khả năng nhập vào cơ thể của người khác. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4 tháng 1 tới.

Nguồn: soompi.com
Trans: Kites