WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375daed-e8f013.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cha Eun Woo đóng phim điện ảnh Mỹ "K-pop: Lost in America" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Cha Eun Woo đóng phim điện ảnh Mỹ “K-pop: Lost in America”

Ngày 1/4, theo giới điện ảnh, gần đây Cha Eun Woo đã nhận được đề nghị tham gia "K-pop: Lost in America" (tên tạm thời) và đang tích cực thảo luận. Được biết, phía Cha Eun Woo đang chuẩn bị quay phim và sắp xếp một phần lịch trình trong nửa cuối năm nay.

“K-pop: Lost in America”. Câu chuyện của bộ phim sẽ đi theo một nhóm nhạc K-Pop mắc kẹt ở Texas chỉ vài ngày trước khi họ ra mắt tại Madison Square Garden ở New York. Không có tiền, điện thoại, hay phương tiện giao thông, nhóm phải tìm cách đến thành phố New York trong khi vượt qua những khác biệt cá nhân và trở ngại.

Bộ phim được đồng sản xuất bởi Phó Chủ tịch CJ Group Lee Mi Kyung và nhà sản xuất Hollywood Linda O'Brien. Linda chính là nhà sản xuất cho nhiều bộ phim nổi tiếng như "Interstellar', "Sleepless in Seattle" và "Contact". Theo tờ Variety đưa tin ban đầu vào năm 2021, nhà sản xuất Linda O'Brien và Lee Mi Kyung đã bắt tay cùng nhau thực hiện dự án này với mục đích khai thác làn sóng âm nhạc Hàn Quốc.

Ngoài ra, 2 diễn viên Hollywood nổi tiếng là Rebel Wilson và Thals Melton cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Leave a Reply