K-Movie/Drama

Các sao Hàn chứng minh vẻ đẹp của họ không cần qua chỉnh sửa :Suzy Seolhyun Kang Sora Hani ….

Những người nổi tiếng Hàn Quốc chứng minh vẻ đẹp của họ không cần chỉnh sửa

Các sao Hàn chứng minh vẻ đẹp của họ không cần qua chỉnh sửa :Suzy Seolhyun Kang Sora Hani ....

Người nổi tiếng thường hay bị cáo buộc  các hình ảnh quảng cáo của họ phải qua nhiều  chỉnh sửa, nhưng các sao nữ  dưới  đây đã chứng minh rằng các biểu tượng quảng cáo  của họ so với kích thước thực sự khi đứng cạnh bên gần như  tương đồng và  không hề thua kém cá biểu tượng quảng cáo ấy.

Gần đây, một bài viết trên Dispatch đã  liệt kê ra một số ngôi sao nữ có những bức ảnh  chụp  với  biểu tượng quảng cáo ngay bên cạnh  hình ảnh kích thước thật của họ . Và hình ảnh đã chứng minh rằng hình ảnh thật  cũng  không hề kém cạnh cũng như  hình quảng cáo chứng minh cho việc các  standee  không cần phải chỉnh sửa .

Đầu tiên  là AOA  Seolhyun để chứng minh giá trị hình ảnh thực của mình  cô  đã  sao chép tư thế tạo dáng của riêng mình và chụp ảnh làm bằng chứng sau những suy đoán cho rằng tư thế đứng trong biểu tượng quảng cáo của cô chỉnh sửa quá nhiều

Miss A Suzy cũng từng  trở thành nạn nhân cho những suy đoán tương tự , để làm sáng tỏ nó ngay lập tức  cô đã có một pose hình với tư thế y hệt  standee quyến rũ của mình cho một thương hiệu kính thời trang.

Các sao khác cũng có những bức hình chụp  tương đồng với biểu tượng quảng cáo của mình như Hani của EXID Kang Sora Jin Se Yeon

Suzy


Kang So Ra


Hani của EXID


Jin Se Yoen

www.dispatch.co.kr
Theo Kites

Leave a Reply