WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51a56-3ead2c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của "Fantastic" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của "Fantastic"

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của "Fantastic"

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim “Fantastic” được tổ chức vào 20/7 tại tòa nhà jTBC ở Seoul với sự tham gia đầy đủ của dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Buổi đọc kịch bản đầy ắp tiếng cười dù mọi người chỉ gặp nhau lần đầu tiên.

Nhà sản xuất cho hay, ” Lần đầu tiên khi có rất nhiều tiếng cười trong một buổi đọc kịch bản. Tôi muốn cung cấp [một bộ phim] tươi sáng và tràn đầy năng lượng cho người xem. Tôi rất hạnh phúc và vui mừng vì được làm việc với một kịch bản tốt và một dàn diễn viên tuyệt vời. ”

Kim Hyun Joo, người sẽ đảm nhận vai nữ chính chia sẻ, “Kịch bản rất tuyệt nhưng khi tôi cùng đọc với các diễn viên khác, tôi có thể cảm nhận nhiều hơn, tôi có cảm giác tốt. tôi mong sớm được quay phim ngay. ” Nam chính Joo Sang Wook cho biết, “Buổi đọc kịch bản có thể hơikhó khăn nhưng cũng thú vị nhất. Được nhìn phản ứng hóa học hoàn hảo giữa các diễn viên, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một dự án vô cùng thú vị .”

Tập đầu tiên của bộ phim sẽ lên sóng vào 2/9.
 

Cre: allkpop, asianwiki
Theo Kites

Leave a Reply