WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51c84-fbeee1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BoA trở lại diễn xuất sau 7 năm - SAOKPOP
K-Movie/Drama

BoA trở lại diễn xuất sau 7 năm

Sau 7 năm, BoA sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn phụ trong bộ phim truyền hình "Marry My Husband" của đài tvN cùng hai diễn viên chính Park Min YoungNa In Woo.

Dựa trên tiểu thuyết của tác giả Sung So Jak, “Marry My Husband” được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên kể câu chuyện trả thù của Kang Ji Won (Park Min Young) - người phụ nữ bị bệnh nan y.

Trong khoảnh khắc khó khăn nhất, cô chứng kiến chồng mình - Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) và ​​Jung Soo Min (Song Ha Yoon) - người bạn thân nhất ngoại tình, và sau đó bị giết chết. Nhờ một phép màu, Kang Ji Won trùng sinh vào thời điểm 10 năm trước và cùng với Yoo Ji Hyeok (Na In Woo) - trưởng phòng làm việc cùng công ty tìm cách trả thù những người đã khiến cô mất mạng.

Đến thời điểm hiện tại, vai diễn của BoA trong phim vẫn chưa được tiết lộ. Đây cũng là dự án diễn xuất đầu tiên của BoA kể từ vai chính trong bộ phim tình cảm Bản tình ca mùa thu vào năm 2017.

Bộ phim truyền hình mới dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 1/1/2024.

Leave a Reply