K-Movie/Drama

Bộ phim về đề tài thảm họa “D-Day” chú trọng vào những ý nghĩa nhân văn

restmb_jhidxmake_zpsjblnmhmf

Nhà sản xuất và dàn diễn viên của bộ phim mới nhất lên sóng đài truyền hình cáp jTBC “D-Day” đã chia sẻ: “Bộ phim sẽ tập trung mêu tả những khoảnh khắc đầy tính nhân văn của công việc của một nhóm cứu hộ tại Seoul sau khi thành phố bị một trận động đất 6,5 độ ritcher tàn phá“.

“D-Day” lên sóng tập đầu tiên vào thứ 6 tuần vừa rồi , với nội dung là về thảm họa tự nhiên. Một đội cứu hộ y tế phải giải cứu các nạn nhân, giành lại sự sống của họ từ cõi chết .

Nam diễn viên chính Kim Young Kwang phát biểu: “Tôi hi vọng khán giả sẽ thấy cảm động khi chứng kiến cảnh các bác sĩ và lính cứu hỏa dốc hết sức mình để cứu lấy những mạng sống quý giá”

Nữ diễn viên chính Jung So Min cũng nói về tính nhân văn của bộ phim: “Thông điệp cuối cùng mà bộ phim muốn truyền tải chính là tình người. Cho đến tận cùng, con người ai cũng phải lựa chọn và cố gắng để sinh tồn. Đó là cách chúng ta đang sống”.

D-Day-08
Đạo diễn Jang Yong Woo đặc biệt tỉ mỉ trong việc xây dựng những cảnh phim đầy chân thực và tập trung mô tả chi tiết những trạng thái cảm xúc của các nạn nhân và đội cứu hộ.

Bộ phim cũng có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Cha In Pyo,  người đã từng tham gia một bộ phim điện ảnh đề tài thảm họa khác là “The Flu”, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Theo hacinema

Leave a Reply