Bộ phim truyền hình ‘’Four Sons’’ đang lên kế hoạch quay phim lại cùng đạo diễn mới


Gần đây, truyền thông Hàn đưa tin các diễn viên và đoàn phim “Four Sons’’ đã quyết định quay tiếp bộ phim sau 3 tháng tạm ngừng vì loạt rắc rối và tranh cãi xảy ra. PD Jang Tae Yoo sẽ được thay thế bằng PD Kim Jae Hong, theo đó tất cả các diễn viên đã đồng ý làm việc với PD mới. 

Hiện giờ, "Four Sons" đã quay được 4 trên tổng số 16 tập và rắc rối lại ập đến khi đoàn làm phim phải ngừng quay từ ngày 10/5 đến nay. Lý do vì nhà sản xuất liên tục chậm trễ trong việc trả lương cho các nhân viên suốt từ tháng 1 đến tháng 5/2018. Chưa kể họ còn không chi trả tiền thuê các thiết bị quay phim, diễn viên quần chúng hay phí bảo hiểm tai nạn cho các cảnh quay. Thậm chí với cảnh cuối tập 1, đạo diễn Jang Tae Yoo đã phải bỏ tiền túi để trả cho các chi phí cần thiết nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch, vì nhà sản xuất từ chối thanh toán các khoản phát sinh thêm.

Chính vì thế, các nhân viên đoàn làm phim đã quyết định nghỉ làm việc từ ngày 10/5 vì không thể tiếp tục quay phim trong điều kiện thiếu thốn này. Đội ngũ quay phim, biên tập, âm thanh, ánh sáng hiện đều chuyển qua các dự án phim khác khiến cho "Four Sons" bị trì hoãn.

Trong khi đó, ngay từ khi còn là dự án nằm trên giấy, "Four Sons" do Park Hae Jin đóng vai chính đã gặp xui xẻo vì chẳng có đài nào nhận phát sóng cả. Sau khi bị một loạt đài lớn từ chối, đã có kênh cáp TV Chosun nhận tiếp quản "Four Sons". Phim sẽ được quay xong hoàn toàn trước khi ra mắt khán giả vào tháng 11/2018.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Bộ phim truyền hình ‘’Four Sons’’ đang lên kế hoạch quay phim lại cùng đạo diễn mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns