K-Movie/Drama

Bộ phim mới về vụ tai nạn máy bay bí ẩn xác nhận diễn viên phụ và tổ chức buổi đọc kịch bản

Thành viên Chanyeol của nhóm nhạc nổi tiếng EXO, Lee Sun Bin, Choi Tae Joon, và nữ diễn viên tân binh thuộc JYP Entertainment Ryu Won được xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới “Missing Nine” ( dịch theo nghĩa đen ).

Bộ phim mới về vụ tai nạn máy bay bí ẩn xác nhận diễn viên phụ và tổ chức buổi đọc kịch bản

Bộ phim truyền hình này mới đây đã công bố Jung Kyung Ho Baek Jin Hee sẽ đóng chính trong tác phẩm này, và đến hiện tại dàn diễn viên còn lại của bộ phim đã được xác nhận.

Nam ca sĩ thần tượng EXO Chanyeol sẽ vào vai Lee Yeol, một nhạc sĩ ở trong nhóm nhạc của nam chính Jung Kyung Ho. Lee Yeol được miêu tả là một người nhạc sĩ trưởng thành cùng kĩ năng sáng tác của mình và đã thành công với tư cách một nghệ sĩ solo. Nhân vật này cũng là người duy nhất đồng cảm với nhân vật của Jung Kyung Ho.

Nam diễn viên Choi Tae Joon – người hiện nay đang tham gia chương trình truyền hình We Got Married. Trong bộ phim này anh ấy đóng vai Choi Tae Ho, một cựu thành viên cùng nhóm với Jung Kyung Ho. Hiện tại anh ấy đang quảng bá hoạt động với tư cách diễn viên. Nhân vật của Choi Tae Joon mâu thuẫn với nhân vật của Jung Kyung Ho, nhiều người tò mò xem sự tương tác của hai nam diễn viên sẽ diễn ra như thế nào sau khi họ cố gắng sống sót sau tại nạn máy bay.

Lee Sun Bin sẽ xuất hiện như một diễn viên ngôi sao tên là Ha Ji Ah, trong khi đó nữ diễn viên tân binh trẻ tuổi Ryu Won sẽ vào vai nữ diễn viên Yoon So Hee thuộc công ty giải trí Legend Entertainment.

Dàn diễn viên của “Missing Nine” gần đây đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên của họ, tại nơi đây các diễn viên hoàn toàn đóng chìm trong vai trò của mình. Jung Kyung Ho kết hợp âm nhạc trong buổi đọc của anh ấy, trong khi nữ diễn viên Baek Jin Hee đã dẫn dắt bầu không khí của buổi đọc kịch bản bằng sự nhiệt tình của mình.

Bộ phim truyền hình “Missing Nine” là một tác phẩm về tai nạn máy bay có vấn đề dẫn đến sự biến mất của chín người. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2017.
 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply