K-Movie/Drama

Bộ phim “Four Men” của Park Hae Jin và Nana thay đổi đạo diễn

Tháng 5 vừa qua, đoàn làm phim "Four Men" đã phải dừng việc quay phim và nghỉ ngơi hai tháng. Có rất nhiều vấn đề đã xảy ra trong quá trình làm phim như không chi trả thù lao cho nhân viên, đạo diễn từ chức... Trong suốt hơn một năm trời, các nhân viên trong đoàn đã dành hết sức lực cho bộ phim "Four Men" nhưng vẫn chưa nhận được tiền thù lao xứng đáng. Bên cạnh đó, trong quá trình đóng phim các diễn viên cũng không thể tham gia bộ phim khác nên khán giả cũng đang dần lãng quên họ.

Trước tình cảnh này, công ty sản xuất phim Victory Contents đã có phản ứng sẽ vực dậy bộ phim này. Trả lời tờ Daily Sports, đại diện phía công ty Victory Contents cho biết: "Dự án phim này tuyệt đối không thể thất bại được. Không thể kết thúc một cách dễ dàng như vậy được. Đã có rất nhiều người bỏ công sức cho "Four Men" và thậm chí phim đã sản xuất được bốn tập. Vì vậy dự án này không thể phá sản được".

Đại diện công ty cũng khẳng định: "Việc chúng tôi không thể liên lạc với đạo diễn Jang Tae Yoo là sự thật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tìm đạo diễn thay thế và sau khi sắp xếp lịch trình mới, chúng tôi sẽ tiếp tục quay phim. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp lịch trình trong tháng này và cả các diễn viên cùng đoàn làm phim sẽ cùng nhau cố gắng".

foursons.jpg

Đạo diễn Jang Tae Yoo đã được công nhận khả năng từ bộ phim "Vì sao đưa anh tới". Sau đó, anh đã chuyển sang làm đạo diễn cho hai bộ phim Trung Quốc và lựa chọn "Four Men" làm tác phẩm để quay trở lại thị trường Hàn Quốc. Trong quá trình ghi hình, giữa anh và công ty sản xuất đã xảy ra bất đồng quan điểm, tạo nên khoảng cách xa dần giữa hai bên. Đạo diễn Jang Tae Woo hiện đang điều trị tại bệnh viện thần kinh và cũng không có nhiều liên lạc với bên ngoài.

"Four Men" là bộ phim thuộc thể loại trinh thám, lãng mạn, thần bí. Nội dung phim nói về một người đàn ông trong quá trình điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình đã gặp được ba người đàn ông khác với gương mặt giống hệt với mình, sau đó bị kéo vào một âm mưu khác còn lớn hơn nữa.

Hiện tại bộ phim chỉ mới quay được 4 trong tổng số 16 tập, phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 này. Có nhiều thông tin về việc bộ phim sẽ được phát sóng trên một trong ba kênh SBS, MBC hoặc TV Joseon, nhưng hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Leave a Reply