Bộ phim điện ảnh về nhà hoạt động chính trị trong phong trào độc lập ở Hàn Quốc công bố dàn diễn viên xuất sắc


Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc về đề tài lịch sử liên quan đến một nhà chính trị, nhà giáo dục, lãnh đạo của phong trào độc lập chống lại sự chiếm đóng của Nhật Bản đối với Hàn Quốc trong thời gian từ năm 1910 đến năm 1945, nhà hoạt động thống nhất Kim Gu, sẽ chính thức bắt đầu quá trình sản xuất vào ngày 7 tháng 11 với sự tham gia của một dàn diễn viên rất xuất sắc.

Bộ phim điện ảnh về nhà hoạt động chính trị trong phong trào độc lập ở Hàn Quốc công bố dàn diễn viên xuất sắc

Bộ phim điện ảnh này có tên dự kiến là “Nhà lãnh đạo Kim Chang Soo“, trong đó nam diễn viên Cho Jin Woong sẽ đảm nhận nhân vật chính Kim Chang Soo. Kim Chang Soo là một tên khác của Kim Gu, một nhân vật lịch sử từng bị kết tội giết chết một tên lính Nhật trong vụ ám sát Hoàng hậu Myeongseong năm 1895 và sau đó bị kết án tử hình.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một tử tù mang trong lòng một quyết tâm báo thù của Kim Gu, trước khi ông bị đẩy đi lưu vong từ Hàn Quốc cho đến khi ông thành lập ra Chính phủ lâm thời của Hàn Quốc.

Song Seung Hun cũng sẽ tham gia trong bộ phim với vai môt cai tù. Trong khi đó, nam diễn viên trẻ tuổi đang rất được quan tâm, Kwak Dong Yeon, người đã từng hoàn thành rất tốt vai diễn cận về của Thế tử Lee Young trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Moonlight Drawn By Clouds“, cùng với diễn viên Lee Seo Won, người cũng đã góp mặt trong bộ phim truyền hình “Uncontrollably Fond” trong vai người em trai của nhân vật No Eul do Suzy đảm nhận, sẽ là hai tân binh lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh lớn trong bộ phim này.

Các diễn viên tham gia bộ phim đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên để chuẩn bị cho quá trình quay phim. Bức ảnh về buổi đọc kịch bản vừa được tiết lộ vào ngày hôm nay, ngày 7 tháng Mười Một.

 

 

Source: kpopherald.com
Trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Bộ phim điện ảnh về nhà hoạt động chính trị trong phong trào độc lập ở Hàn Quốc công bố dàn diễn viên xuất sắc

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns