K-Movie/Drama

Bảng xếp hạng các diễn viên quyền lực với các thương hiệu trong tháng 9

Ngày 10 tháng Chín, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiết lộ kết quả của bảng xếp hạng các thương hiệu do diễn viên làm đại diện, dựa trên dữ liệu thu thập được từ ngày 8 tháng Tám đến ngày 9 tháng Chín.

Bảng xếp hạng các diễn viên quyền lực với các thương hiệu trong tháng 9 (editing...)

Ở vị trí số Một chính là nam tài tử diễn viên Yong Goo, người đang hưởng những thành công danh tiếng rất lớn từ bộ phim chiếu rạp mới công chiếu hè vừa qua “Train to Busan” và một bộ phim điện ảnh mới “The Age of Shadows”. Nam diễn viên Gong Yoo cũng xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài truyền hình cap tvN có tên tạm thời “Godbin”cùng Lee Dong Wook, Yoo In Na,…được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook của Hậu Duệ Mặt Trời, Khu vườn bí mật… Người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại màn hình nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng của Gong Yoo.

Vị trí thứ hai của bảng xếp hạng này thuộc về diễn viên nổi tiếng Ha Jung Woo – người đang có bộ phim ăn khách “Tunnel” với lượt xem phòng vé kỉ lục vẫn tăng hàng ngày dù đã khởi chiếu được một thời gian.

Tiếp theo, ngôi sao Hallyu Song Joong Ki ở vị trí thứ Ba. Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo về vị trí thứ Tư, cô cũng là nữ diễn viên xếp hạng cao nhất trong danh sách này.

Dưới đây là danh sách đầy đủ của bảng xếp hạng :
1. Gong Yoo
2. Ha Jung Woo
3. Song Joong Ki
4. Song Hye Kyo
5. Lee Byung Hun
6. Cha Seung Won
7. Jun Ji Hyun
8. Lee Min Ho
9. Kim Soo Hyun
10. Lee Jung Jae
11. Oh Dal Soo
12. Song Kang Ho
13. Hwang Jung Min
14. Yoo Hae Jin
15. Kang Dong Won
16. Park Hae Il
17. Yoo Ah In
18. Lee Beom Soo
19. Lee Kwang Soo
20. Yoo Seung Ho
21. Choi Min Sik

 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply