Bae Jin Young (CIX) chuẩn bị debut làm diễn viên


Ngày 29/7, C9 Entertainment đã chính thức thông báo Bae Jin Young (CIX) đã được chọn vào vai nam chính trong web drama "@Account Has Been Deleted" do Why Not Media sản xuất.

Công ty quản lý cho biết, "Bae Jin Young đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình gốc của WHYNOT "@Account Has Been Deleted", dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 và cậu ấy sẽ tham gia diễn xuất lần đầu tiên".

"The @Account Has Been Deleted" kể về câu hai cô gái có cùng tên muốn sống một cuộc đời mới sau khi chuyển đến cùng trường học. Họ đã bí mật ký giao dịch để trao đổi danh tính với nhau. Bae Jin Young đảm nhận vai Shin Yi Jun, nam sinh nổi tiếng nhất trường trung học Woojung. Nhân vật này có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, không bao giờ gây gổ với bạn bè và thậm chí khó có thể nói lời từ chối với bất kỳ ai.

"The @Account Has Been Deleted" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11/2021 thông qua kênh YouTube chính thức của KOKtv. Đây cũng là lần đầu tiên Bae Jin Young được ra mắt với vai trò là một diễn viên với vai chính ngay từ đầu.

Trong khi đó, Bae Jin Young sẽ sớm trở lại cùng CIX vào ngày 17 tháng 8 với full album đầu tay mang tên ”OK’ Prologue : Be OK.


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Bae Jin Young (CIX) chuẩn bị debut làm diễn viên

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns