K-Movie/Drama

Bae Jin Young (CIX) chuẩn bị debut làm diễn viên

Ngày 29/7, C9 Entertainment đã chính thức thông báo Bae Jin Young (CIX) đã được chọn vào vai nam chính trong web drama "@Account Has Been Deleted" do Why Not Media sản xuất.

Công ty quản lý cho biết, "Bae Jin Young đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình gốc của WHYNOT "@Account Has Been Deleted", dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 và cậu ấy sẽ tham gia diễn xuất lần đầu tiên".

"The @Account Has Been Deleted" kể về câu hai cô gái có cùng tên muốn sống một cuộc đời mới sau khi chuyển đến cùng trường học. Họ đã bí mật ký giao dịch để trao đổi danh tính với nhau. Bae Jin Young đảm nhận vai Shin Yi Jun, nam sinh nổi tiếng nhất trường trung học Woojung. Nhân vật này có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, không bao giờ gây gổ với bạn bè và thậm chí khó có thể nói lời từ chối với bất kỳ ai.

"The @Account Has Been Deleted" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11/2021 thông qua kênh YouTube chính thức của KOKtv. Đây cũng là lần đầu tiên Bae Jin Young được ra mắt với vai trò là một diễn viên với vai chính ngay từ đầu.

Trong khi đó, Bae Jin Young sẽ sớm trở lại cùng CIX vào ngày 17 tháng 8 với full album đầu tay mang tên ”OK’ Prologue : Be OK.

Leave a Reply