K-Movie/Drama

“Asadal” với sự tham gia của Song Joong Ki và Kim Ji Won lên kế hoạch sản xuất theo mùa

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN với sự tham gia của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun có thể sẽ được sản xuất dài kỳ theo mùa, tương tự cách làm của một số phim truyền hình Mỹ đình đám như “The Walking Dead” hay “Game of Thrones”.

Theo hãng tin Sports Donga, ý tưởng thực hiện “Asadal” theo mùa đã được đưa ra từ ngay từ ban đầu và quá trình tuyển chọn diễn viên cũng dựa trên phương án này. Đại diện của tvN cũng khẳng định: “Dù chưa quyết định ‘Asadal’ sẽ được sản xuất theo mùa nhưng chúng tôi đang cân nhắc khả năng này”.

Trước "Asadal", "Chosun Police" của đài MBC từng là một bộ phim dài kỳ lấy chủ đề lịch sử, phát sóng phần cuối cùng vào năm 2010 và bộ phim sắp tới "Kingdom" cũng được chiếu dài kỳ trên Netflix. Nếu "Asadal" trở thành series dài kỳ tiếp theo sẽ là một quyết định làm nên lịch sử của đài cáp tvN kể từ thất bại mang tên "The Three Musketeers".

“Asadal” là một bộ phim giả tưởng xoay quanh chủ đề quyền lực và tình yêu tại Asadal, kinh đô của vương quốc Gojoseon vào những năm 2300 trước Công nguyên. "Asadal" sẽ chính thức ra mắt tvN vào nửa đầu năm 2019.

Leave a Reply