K-Movie/Drama

Apink Jung Eun Ji, Yang Se Hyung và những người khác xác nhận tham gia "Crime Scene 3"

Apink Jung Eun Ji, Yang Se Hyung và những người khác xác nhận tham gia "Crime Scene 3"

Danh sách thành viên chính thức của chương trình tạp kỹ đài JTBC “Crime Scene 3” đã được tiết lộ!

Vào ngày 10 tháng 4, JTBC đã thông báo rằng đạo diễn Jang Jin, nhân vật truyền hình Park Ji Yoon, nam diễn viên Kim Ji Hoon, nghệ sĩ hài Yang Se HyungJung Eun Ji của Apink sẽ xuất hiện trong mùa mới của “Crime Scene”.

Chương trình này tái tạo các hiện trường tội ác trong quá khứ và cho phép các thành viên trở thành các nhà điều tra để giải quyết vụ án. Chương trình đã nổi tiếng với khán giả và hiện đã trở lại với mùa thứ ba.

Jang Jin đã chứng tỏ khả năng diễn xuất tự nhiên của mình và các kỹ năng điều tra trong suốt hai mùa trước, đó là lý do tại sao khán giả yêu cầu anh ấy trở lại chương trình nhiều nhất.

Park Ji Yoon là thành viên ban đầu của “Crime Scene” kể từ mùa đầu tiên, vì vậy cô ấy được kỳ vọng sẽ thể hiện kỹ năng suy đoán tuyệt vời trong chương trình. Cô đã được ca ngợi vì những chiến thuật suy đoán đa dạng và kỹ năng diễn xuất để tái diễn các tình huống.

Nam diễn viên Kim Ji Hoon, người đã xuất hiện trong chương trình như một khách mời trong mùa thứ hai, sẽ trở lại với tư cách một thành viên chính thức lần này. Là một chuyên gia về tâm lý học, anh đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về tâm trí của mọi người cùng với diễn xuất hoàn hảo.

Sự bổ sung mới cho chương trình, Yang Se Hyung, được biết đến với những phản ứng nhanh chóng và diễn xuất của mình. Jung Eun Ji cũng đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình với công chúng, và sự quyến rũ đáng yêu của cô trong chương trình chắc chắn sẽ thu hút được trái tim của các fan.

“Crime Scene 3” sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 28 tháng 4 lúc 9 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

 

 

 

Cre: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply