Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân Tây Du Ký sau lùm xùm ly hôn


Ngày 16 tháng 9, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình về việc rút khỏi dàn cast chính trong "Tân tây du ký'' mùa 7. Đại diện tổ sản xuất cho hay: ''Dù là thành viên cố định của chương trình từ mùa 2 nhưng có lẽ vì không muốn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của show, cũng như gây bất tiện cho đồng nghiệp và bạn bè vì vấn đề cá nhân, nên nam diễn viên đã rút khỏi chương trình."

Đại diện công ty chủ quản HB Entertainment của Ahn Jae Hyun chia sẻ với Ilgan Sports: "Sau khi thảo luận với đội ngũ sản xuất chương trình Tân Tây Du Ký (tvN), Ahn Jae Hyun đã quyết định không tham gia mùa mới lần này". Đây là kết quả cân nhắc cuối cùng của nam diễn viên. Ahn Jae Hyun đã lịch sự từ chối lời mời tham gia từ ê-kíp sản xuất với lý do cá nhân.

Trước đó vào ngày 18/8, Goo Hye Sun đã thổ lộ về mối quan hệ bất hòa với Ahn Jae Hyun cùng lập trường trên SNS: "Tôi không muốn ly hôn". Sau đó, cô tiếp tục đưa ra lời vạch trần từ một phía và lập trường giữa cả hai bên trở nên khác biệt rõ rệt. Sau khi ám chỉ việc tạm thời rời khỏi ngành giải trí, Goo Hye Sun đã một lần nữa làm dấy lên tranh cãi khi tung ra bức ảnh quy tắc hôn nhân do cô cùng Ahn Jae Hyun soạn thảo cũng như khẳng định anh ngoại tình với một nữ diễn viên.

Liên quan đến việc này, đại diện của Ahn Jae Hyun thông báo đang chuẩn bị thủ tục giải quyết theo pháp luật. Đồng thời, phía nam diễn viên cũng cho biết anh đã nộp đơn ly hôn với Goo Hye Sun và đi đến kết luận cho rằng tốt nhất nên chờ nhận phán quyết của tòa án thông qua chứng cứ pháp lý.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ahn Jae Hyun rút khỏi Tân Tây Du Ký sau lùm xùm ly hôn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns