K-Movie/Drama

Ahn Hyo Seop sánh vai cùng Kim Yoo Jung trong “Clean With Passion for Now”

Nam diễn viên Ahn Hyo Seob sẽ có thể vào vai nam chính trong drama chuyển thể từ webtoon "Clean it with passion for now" cùng với nữ chính Kim Yoo Jung

Ngày 24/1, đài JTBC đã tiết lộ thông tin nam chính cho bộ phim này sẽ được trao cho nam diễn viên mới Ahn Hyeo Seob. Một nguồn tin từ nhà sản xuất phim cho biết: "Chúng tôi đã chọn Ahn Hyo  Seop vào vai Sun Kyul sau vài buổi họp. Cậu ấy phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt tại buổi thử vai và là một tân binh nổi bật. Cậu ấy am hiểu nhân vật cũng như sự xuất hiện của cậu ấy giống như bước ra đời thực vậy".

Ahn Hyeo Seob đã xuất hiện trong nhiều phim truyền hình nhưng đều đóng các vai phụ. Nổi bật nhất có lẽ là vai diễn gần đây trong "Father is strange" và xuất hiện trong phim truyền hình ngắn tập "Splash splash love".

"Clean it with passion for now" xoay quanh một anh chàng CEO đẹp trai  giàu có (Ahn Hyo Seob) nhưng mắc chứng ưa sạch sẽ quá mức và một cô gái bừa bãi, lộn xộn nhưng có tính cách lạc quan trong sáng (Kim Yoo Jung). Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhau.

"Clean With Passion for Now" sẽ được phát sóng vào tháng 4 sau khi "Waikiki" kết thúc.
5 Comments

Leave a Reply